Khu đô thị The Sparks, nơi thắp sáng niềm tin

Ngày 7/12/2014, Tập đoàn Nam Cường tổ chức sự kiện “Mừng sinh nhật 1 tuổi The Sparks”. Đây là sự kiện tri ân của Tập đoàn đối với cộng đồng cư dân The Sparks đã sinh sống tại đây trong 1 năm qua.

Khu đô thị The Sparks, nơi thắp sáng niềm tin

Sự kiện này cũng đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc sống của cộng đồng Sparkers, đồng thời ghi nhận những đóng góp dựng xây một The Sparks văn minh, hòa nhập của Tập đoàn Nam Cường.

Trong 1 năm qua, Tập đoàn Nam Cường bằng những hành động thiết thực đã khẳng định được thương hiệu The Sparks là một trong các khu đô thị đáng sống vào bậc nhất ở Hà Nội với quy hoạch đồng bộ, môi trường, cây xanh, không khí trong lành, và các hoạt động cộng đồng sôi động tạo dựng một nơi an cư lý tưởng cho hàng ngàn hộ gia đình ở Hà Nội. Tổ hợp chung cư The Sparks bao gồm Tổ hợp chung cư The Sparks - Lê Văn Lương và Tổ hợp chung cư The Sparks - Hoàng Quốc Việt bao gồm khu biệt thự liền kề và 18 tòa chung cư cao tầng với hơn 3.000 căn hộ.

The Sparks mang trọn niềm tin và giá trị của Tập đoàn Nam Cường với thông điệp về sự tiên phong mang ánh sáng rực rỡ thắp lên niềm tin, niềm tự hào về văn hoá cộng đồng người Nam Cường. The Sparks cũng chính là biểu tượng rực rỡ của những dự án Nam Cường đã, đang và sẽ thắp sáng tại Hà Nội. Cư dân sống và làm việc tại Tổ hợp chung cư The Sparks được hưởng tiện nghi nổi bật và dịch vụ hoàn hảo dành cho tòa nhà hiện đại như: Hệ thống an ninh được lắp đặt tối tân có camera theo dõi 24/24; các phương tiện cứu hỏa tại chỗ; hệ thống internet wifi được phủ sóng khắp tòa nhà, những không gian chung lý tưởng phục vụ các hoạt động sinh hoạt cộng đồng và đảm bảo sức khỏe mọi độ tuổi từ trẻ em đến người già.

Vườn hoa và không gian xanh xung quanh kết hợp hài hòa giữa nét hiện đại với nhịp sống thanh bình. Hơn thế nữa, thấu hiểu được niềm khao khát về một không gian trong lành, hòa với môi trường tự nhiên trong lòng thành phố, Nam Cường đã cùng đội ngũ kiến trúc sư kỳ công kiến tạo The Sparks - một tổ hợp chung cư trong lòng công viên, làm nên không gian sống lý tưởng đến từng căn hộ, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, không gian thoáng mát. Đây cũng là thế mạnh khác biệt, tạo ra nét độc đáo trong cả quy hoạch cũng như thiết kế mà The Sparks mang lại cho nhiều thế hệ cư dân.

Từ khi khánh thành đến nay, Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức hàng loạt các hoạt động gắn kết cộng đồng cư dân với chủ đầu tư thông qua các chủ đề phong phú. Đặc biệt là chuỗi sự kiện trao 500 sổ hồng cho cư dân và gần đây nhất là hoạt động Bàn giao 1000 sổ hồng cho cư dân The Sparks. Theo đó, các hoạt động như “Hướng tới cư dân nhí”, “Chợ quê Dương Nội”, “Ngày hội gia đình Sparkers hạnh phúc”, “Sắc màu tuổi thơ”, “Chợ phiên The Sparks”, “Vui hội trăng rằm… đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng cộng đồng cư dân The Sparks.

Khu đô thị The Sparks, nơi thắp sáng niềm tin - ảnh 1
Sự kiện “Mừng 1 tuổi The Sparks” lần này cũng được kết hợp với sự kiện “Chợ phiên” được cư dân mong đợi hàng tháng. Lễ kỷ niệm được tổ chức với quy mô lớn hơn và có nhiều nội dung ý nghĩa để lại ấn tượng sâu sắc với cư dân, giới truyền thông và các khách hàng, qua đó truyền tải thông điệp cộng đồng Sparkers văn minh, hướng thượng tới đối tượng các khách hàng đang quan tâm mua nhà an cư tại The Sparks.

Trong khuôn khổ sự kiện “Mừng sinh nhật 1 tuổi The Sparks” bao gồm các hoạt động ý nghĩa như: Triển lãm ảnh Cuộc sống Sparkers với các bức ảnh chân thật về cuộc sống thường nhật, những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ. Cuộc thi ý tưởng The Sparks xanh nhằm tìm ra những ý tưởng có tính khả thi cao để đưa vào triển khai, xây dựng một The Sparks trở thành một khu đô thị xanh - sạch - đẹp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá