Ký kết phân phối và đào tạo dự án Southgate Tower

Ngày 15/5/2018, tại trung tâm hội nghị Asiana Plaza, DKRV - Nhà hợp tác phát triển dự án Southgate Tower chính thức tiến hành ký kết phân phối dự án Southgate Tower với các đơn vị: Công ty CP TM DV BĐS Nguyên Long, Công ty CP DV BĐS Phát Hưng, Công ty TNHH TV BĐS Ngôi sao Hưng Phát. Chương trình diễn ra trong không khí sôi động, hứng khởi với sự tham gia của gần 500 chiến binh sales đến từ các đơn vị đại lý.

Ký kết phân phối và đào tạo dự án Southgate Tower

Ông Trần Lê Thanh Hiển – TGĐ Danh Khôi Việt chia sẻ : “Trải qua một hành trình kiến tạo nền tảng nội lực vững chắc, xây dựng hệ thống quản lý, ngày hôm nay DKRV bước tiếp hành trình trên thị trường với vai trò mới – Nhà phát triển dự án, đây cũng là lộ trình tất yếu theo định hướng phát triển của DKRV để trở thành chủ đầu tư  khi cơ hội đến. Sự phát triển của DKRV luôn nhận được sư hưởng ứng đồng hành của các đối tác thể hiện rõ nét qua sự kiện ngày 15/05/2018, chúng tôi ký kết mở rộng hợp tác cùng các sàn liên kết chiến lược với sự chứng kiến của gần 500 chuyên viên tư vấn đến từ các đơn vị, nhằm đảm bảo thị trường có thể tiếp cận dự án một cách hiệu quả và nhanh nhất. Số lượng người trẻ, người giàu  ở TPHCM ngày càng tăng cao, nhu cầu sở hữu một không gian sống đẳng cấp, sang trọng và văn minh những năm gần đây trở thành xu hướng được quan tâm. Nắm bắt thị hiếu này, chúng tôi cùng Chủ đầu tư Hồng Hà quyết định giới thiệu ra thị trường dự án Southgate Tower.”

Southgate Tower tọa lạc tại số 86 Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Quận 7. Đã từ lâu, tuyến đường này được xem như là tuyến đường huyết mạch vì dễ dàng kết nối giao thông từ quận 7 qua quận 4 vào quận 1,qua cầu Phú Mỹ đến quận 2, …. Nhiều hạ tầng trọng điểm của khu Nam đang được Chính Phủ chú trọng đẩy nhanh tiến độ như: cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2…góp phần tạo nên vị thế độc đáo riêng của Southgate Tower. Bên cạnh đó, cư dân của Southgate Tower được thừa hưởng tất cả những tiện ích hiện hữu và cao cấp bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn. Chỉ trong bán kính 1km, cư dân được sử dụng tất cả những dịch vụ đẳng cấp hàng đầu TPHCM như: trung tâm thương mại Crescent Mall,  Parkson Paragon, SC VIVO City, Siêu thị Coop Mart, sân Golf Phú Mỹ Hưng, Trường Quốc Tế RMIT, Bệnh viện Pháp – Việt, Bệnh viện quận 7, Bệnh viện Tim Tâm Đức…

Đã từ lâu, tuyến đường này được xem như là tuyến đường huyết mạch vì dễ dàng kết nối giao thông từ quận 7 đến quận 4, quận 2, quận 1. Nhiều hạ tầng trọng điểm của khu Nam đang được Chính Phủ chú trọng đẩy nhanh tiến độ như: cầu Thủ Thiêm 4, cầu Kênh Tẻ 2…góp phần tạo nên vị thế độc đáo riêng của Southgate Tower. Bên cạnh đó, cư dân của Southgate Tower được thừa hưởng tất cả những tiện ích hiện hữu và cao cấp bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn. Chỉ trong bán kính 1km, cư dân được sử dụng tất cả những dịch vụ đẳng cấp hàng đầu TPHCM như: trung tâm thương mại Crescent Mall,  Parkson Paragon, SC VIVO City, Siêu thị Coop Mart, sân Golf  Phú Mỹ Hưng, Trường Quốc Tế RMIT, Bệnh viện Pháp – Việt, Bệnh viện Quận 7, Bệnh viện Tim Tâm Đức…

Dấu ấn đặc biệt của Southgate Tower là sự an toàn và thuận tiện cho chủ nhân. Lấy cảm hứng thiết kế từ Châu Âu nhưng vẫn đảm bảo áp dụng được những tiêu chuẩn mới nhất về an toàn PCCC 2018, cư dân Southgate Tower sẽ được tận hưởng không gian sống đẳng cấp, sang trọng, môi trường sống an toàn và văn minh.

 Ngoài ra, dự án có không gian riêng tư và sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹphướng về Sông Sài Gòn, khu CBD, Nam Sài Gòn và cả khu đô thị Thủ Thiêm. Southgate Tower gồm các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thời gian dự kiến công trình hoàn thành và bàn giao vào Quý 3 năm 2020.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng