Ký kết Tài trợ Tín dụng 1500 tỷ đồng cho các dự án của Vietcomreal

Ngày 2/10, tại Trung tâm Giao dịch Bất động sản Vietcomreal số 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM, Công ty Cổ phần Thương mại Địa Ôc Việt (Vietcomreal) ký kết tài trợ tín dụng với Ngân hàng Vietcombank. Đồng thời, tại sự kiện Công ty Vietcomreal cũng chính thức công bố kế hoạch mở bán căn hộ của dự án Viva Riverside tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hồ bơi ở tầng 3 Viva Riverside.
Hồ bơi ở tầng 3 Viva Riverside.

Theo đó, Ngân hàng Vietcombank sẽ tài trợ vốn cho các dự án của Vietcomreal với tổng số vốn lên đến gần 1.500 tỉ. Trước tiên đối với dự án Viva Riverside là gần 800 tỉ đồng để phát triển dự án này. Ngoài ra khách hàng mua căn hộ được tài trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, với lãi suất 0%. Khách hàng mua căn hộ tại các dự án của Vietcomreal sẽ được Ngân hàng Vietcombank bão lãnh cho khách hàng.

Cũng tại sự kiện này, Công ty Vietcomreal đã ký kết với các đơn vị phân phối sản phẩm và kế hoạch chính thức mở bán khoảng 250 căn hộ tại dự án với mức giá khoảng 21 triệu/m2. Mức giá này thấp hơn khoảng 20% so với giá bán của các dự án cùng khu vực. Không những vậy, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà, phần còn lại sau khi nhận căn hộ khách hàng mới phải đóng tiếp. Khách hàng còn được chủ đầu tư miễn phí quản lý chung cư 5 năm.

Ký kết Tài trợ Tín dụng 1500 tỷ đồng  cho các dự án của Vietcomreal - ảnh 1 Vườn treo ở tầng 11.
Theo thông tin từ bà Nguyễn Thị Phước, Tổng giám đốc Công Ty Vietcomreal, công ty xây dựng phương án giá bán căn hộ thô cho khách hàng, để khách hàng tự thiết kế căn hộ theo ý thích và khả năng tài chính của mình. Dự án được xây dựng đảm bảo chất lượng tốt nhất và được thi công bởi nhà thầu xây dựng Hòa Bình. Không những vậy dự án còn được Ngân hàng đứng ra tài trợ vốn, bảo lãnh cho khách hàng mua căn hộ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ xây dựng. 

Ngoài dự án trên, hiện Vietcomreal cũng đang triển khai hàng loạt dự án khác tại Q.4, Q.5, Q.8, với tổng diện tích khoảng 30 nghìn m2, tổng vốn đầu tư hàng trăm triệu USD. Những dự án này hiện đã được Vietcombank và một số ngân hàng, quỹ đầu tư đứng ra tài trợ vốn, hợp tác đầu tư, phát triển. Dự kiến sẽ được triển khai trong giai đoạn từ nay đến năm 2020.

Bà Nguyễn Thị Phước cho biết thêm, dự án Viva Riverside có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỉ đồng, được triển khai xây dựng trên khu đất gần 11.000 m2. Trong đó, chủ đầu tư chỉ dành diện tích xây dựng gần 7.500 m2, với 3 mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, đường Gia Phú và đường số 61, phần còn lại sử dụng cho các tiện ích, mãng xanh và hạ tầng… phục vụ cư dân. Dự án gồm 567 căn hộ diện tích từ 50m2 đến 106m2 (từ 1 đến 3 phòng ngủ) và chủ đầu tư sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào giữa năm 2018.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng