Kỷ niệm 10 năm thành lập trang thông tin batdongsan.com.vn

Ngày 27/8, Trang thông tin điện tử Batdongsan.com.vn tổ chức lễ “Tri ân khách hàng – Một thập kỷ đồng hành cùng bất động sản Việt Nam”.

Kỷ niệm 10 năm thành lập trang thông tin batdongsan.com.vn

Qua 10 năm hình thành và phát triển, Batdongsan.com.vn hiện đã trở thành kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á với gần 50 triệu lượt/tháng.

Thông tin trên trang điện tử này đạt được những tiêu chí của báo chí như: Nhanh, đa dạng và có độ chính xác cao. Những thông tin Batdongsan.com.vn công bố mang lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp bất động sản, đặc biệt là đội ngũ môi giới.

Việt Nam hiện có khoảng hơn 49 triệu người, tức hơn nửa dân số thường xuyên sử dụng internet. Việc sử dụng internet trong việc tìm kiếm thông tin nói chung và tìm kiếm thông tin về bất động sản nói riêng trở thành thước đo về độ quan tâm của người dùng tới thị trường BĐS. Những con số tìm kiếm bất động sản trực tuyến góp phần phác họa bức tranh thị trường tương đối chính xác.

Các nghiên cứu của Batdongsan.com.vn chỉ ra lượng tìm kiếm thông tin bất động sản tại Hà Nội và Tp.HCM luôn dẫn đầu cả nước với 32,6 triệu lượt xem trang năm 2015, chiếm tới gần 80% tổng lượng xem trang trên Batdongsan.com.vn của cả nước. 

Các tỉnh thành Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng là những điểm nóng tiếp theo về lượng tìm kiếm bất động sản. Đáng chú ý là tỉnh Đồng Nai đã nổi lên như 1 hiện tượng hấp dẫn người mua, các nhà đầu tư khi chiếm giữ vị trí thứ 5 về mức độ quan tâm đến bất động sản.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng