LDG Group khai trương khu nhà mẫu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela

LDG Group chính thức khai trương Khu nhà mẫu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela tại khu Nam Sài Gòn vào ngày 30/9/2017. Đây là một trong những khu căn hộ áp dụng đủ 6 tiêu chuẩn thông minh đầu tiên tại Việt Nam.

Khu căn hộ tại Saigon Intela đủ 6 tiêu chuẩn thông minh đầu tiên tại Việt Nam
Khu căn hộ tại Saigon Intela đủ 6 tiêu chuẩn thông minh đầu tiên tại Việt Nam

Khu nhà mẫu là tổng hợp những giá trị thông minh vượt trội theo tiêu chuẩn 6 thông minh và 8 khác biệt, sẽ thể hiện các yếu tố thông minh trong căn hộ và áp dụng các công nghệ hiện đại phục vụ tiện ích cho cuộc sống cư dân.

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm - Phó Tổng Giám đốc LDG Group cho biết: “Các căn hộ tại Saigon Intela được thiết kế dự trù để phục vụ đa công năng như việc trang bị hai cửa sổ tại phòng khách để phòng ngủ thông minh thoáng đãng kèm theo hệ ray trượt để lắp dựng vách thông minh di động. Các căn hộ đều bố trí hai nhà vệ sinh, phòng ngủ master. Khi nhận nhà, cư dân Saigon Intela sẽ được tặng phòng ngủ thông minh, hệ thống điện cảm biến được trang bị sẵn trong mỗi căn hộ cùng với kệ tủ bếp trên – dưới. Để đảm bảo an ninh và tiện dụng, cửa vào căn hộ được trang bị khóa cửa cảm ứng vân tay hiện đại”.

Khu căn hộ được quản lý bằng hệ thống phần mềm quản lý chuyên dụng thông minh cho việc vận hành như: Hệ thống định vị quản lý bãi đậu xe và kiểm soát khí thải; cảm biến đo thông tin môi trường căn hộ; kết nối cư dân và thanh toán mua sắm thương mại bằng phần mềm tích hợp; hệ thống quản lý chiếu sáng tự động; giám sát năng lượng tiêu thụ, tích hợp hệ thống an ninh qua phần mềm kết nối mạng…

LDG Group khai trương khu nhà mẫu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela - ảnh 1 Căn hộ được thiết kế tiện lợi, hiện đại
Tiện ích khu căn hộ được đầu tư hiện đại, như cụm công viên cổ tích với những nhân vật thần thoại nổi tiếng thế giới giúp trẻ nhỏ khám phá và phát huy trí tưởng tượng của mình. Đặc biệt, giống như các căn hộ tiêu chuẩn cao cấp, khu căn hộ còn có hồ bơi trên cao, khu dịch vụ giải trí trên cao, công viên Gia Đình kết hợp khu vui chơi trẻ em, Trung tâm thương mại hai tầng (duplex shop) phục vụ nhu cầu giải trí, mua sắm và mang đến nhiều giá trị gia tăng cho cư dân sinh sống tại Saigon Intela.  

Khu căn hộ thông minh ven sông Saigon Intela gồm 2 khối, cao 24 tầng với 1.068 căn hộ trên diện tích gần 10.000m2, 2 tầng hầm để xe. “Saigon Intela là một trong những khu căn hộ tiêu chuẩn thông minh đầu tiên tại Việt Nam. Khu căn hộ mang đến không gian sống khác biệt, giúp tiết kiệm chi phí vận hành, mang thêm những giá trị ưu việt cho cư dân. Đây là điều mà các căn hộ cùng phân khúc khó có thể đem đế cho khách hàng”, Ông Liêm nói

Mức giá công bố chưa đầy 1 tỷ đồng/căn, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay căn hộ tại Saigon Intela bằng lương tháng với mức trả góp khoảng 6,5 triệu đồng/ tháng thông qua sự hỗ trợ cho vay ưu đãi từ ngân hàng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá