Lễ xuất quân hành trình thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2019

Sáng ngày 10/10, lễ xuất quân hành trình của các nhà khởi nghiệp trẻ trong lĩnh vực du lịch 2019 đã chính thức diễn ra tại An Giang. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 100 thanh niên, sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực du lịch, công nghệ và các khách mời, trong đó có TMS Group – đại diện doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình Startup Journey 2019.

Lễ trao cờ xuất quân Hành trình thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2019
Lễ trao cờ xuất quân Hành trình thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2019

Với chủ đề Du lịch có tên gọi “Why Vietnam?”, chương trình đã tuyên truyền, cổ vũ tinh thần cho các bạn trẻ thanh niên, sinh viên đam mê khởi nghiệp. Các ý tưởng đổi mới, sáng tạo với những mô hình khởi nghiệp được đưa ra trên cơ sở hướng tới mục tiêu gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa địa phương, xây dựng đặc sắc du lịch vùng miền, phát triển hiệu quả, bền vững, gắn với bảo vệ môi trường.

Ngay sau Lễ xuất quân tại An Giang, chương trình tọa đàm “Đổi mới sáng tạo thúc đẩy du lịch” đã tạo cơ hội cho các bạn trẻ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia, đại diện doanh nghiệp.

Đến với An Giang, các thành viên tham gia “Hành trình thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” năm 2019 đã được trải nghiệm, khám phá đặc trưng vùng miền, hiểu thêm về môi trường khai thác du lịch nơi đây để từ đó đưa ra những ý tưởng, giải pháp giới thiệu cảnh quan thiên nhiên, văn hóa truyền thống nổi bật để thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế trong thời gian tới. Các ứng dụng công nghệ xây dựng giải pháp trực tuyến, phát triển hệ thống thông tin ngành du lịch An Giang gắn với Đề án “Hệ tri thức Việt số hóa”, Chính phủ điện tử…cũng được triển khai đào tạo trong khuôn khổ chương trình.

Lễ xuất quân hành trình thanh niên khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2019 - ảnh 1 Đông đảo khách mời và các bạn thanh niên, sinh viên tham dự lễ xuất quân tại An Giang

An Giang sở hữu những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể đa dạng, thể hiện qua các lễ hội văn hóa dân tộc, các làng nghề thủ công truyền thống, công trình kiến trúc văn hóa độc đáo...  được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Tuy nhiên, hệ thống cơ sở lưu trú khách sạn, dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí đi kèm còn khá hạn chế, kém hấp dẫn để “giữ chân du khách”.

Để giải quyết vấn đề này, ông Nguyễn Việt Thung – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TMS cho rằng, sự đổi mới trong tư duy phát triển các sản phẩm BĐS du lịch có thể tạo thêm lợi thế để phát triển du lịch địa phương. Các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh sẽ tâm huyết kiến tạo các dự án, tiên phong mang tới những không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, tích hợp đa dạng các dịch vụ tiện ích 5 sao, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí của người dân địa phương cũng như du khách.

Với 16 năm kinh nghiệm trên thị trường, TMS Group được biết đến là tập đoàn đa ngành hoạt động trên các lĩnh vực: Bất động sản, Du lịch, Bán lẻ, Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe, Nông nghiệp công nghệ cao, Năng lượng tái tạo, Hạ tầng cơ bản, trong đó BĐS là mũi nhọn.

Với mong muốn đem tới cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo và tuyệt vời nhất, TMS Group đã và đang phát triển các dự án khách sạn cao cấp tại những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

TMS Group cũng phát triển lĩnh vực du lịch với thương hiệu TMS Travel, linh hoạt xây dựng, tổ chức các tour theo yêu cầu, chủ động giới thiệu các tour và dịch vụ du lịch mới với tiêu chí: “Trải nghiệm mới nhất, giá rẻ nhất, dịch vụ tiện lợi nhất, chất lượng tốt nhất”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng