Lưu trữ thông minh cho căn hộ nhỏ

Căn hộ có diện tích nhỏ luôn là thách thức cho các nhà thiết kế khi có những hạn chế về không gian lưu trữ. Tuy nhiên với những nội thất đa chức năng cùng việc tận dụng không gian thông minh, căn hộ nhỏ sẽ trở nên thật sự ấn tượng và khác biệt.

Lưu trữ thông minh cho căn hộ nhỏ - ảnh 1 Trong căn phòng chật hẹp này, tủ sách vừa có tác dụng lưu trữ vừa có tác dụng ngăn cách giữa không gian phòng khách và giường ngủ.
Lưu trữ thông minh cho căn hộ nhỏ - ảnh 2 Phòng khách được thiết kế với ghế ngồi dài, xung quanh là ngăn kéo và kệ lưu trữ.
Lưu trữ thông minh cho căn hộ nhỏ - ảnh 3 Ở căn phòng này, chiều cao giường ngủ được nâng lên, phía dưới là không gian dành để lưu trữ, chứa đồ. Chủ nhân còn khéo léo thiết kế kệ lưu trữ theo bức tường để có thể đặt ảnh hay đồ lưu niệm, đặt cây xanh.
Lưu trữ thông minh cho căn hộ nhỏ - ảnh 4 Ảnh minh họa: Internet
Lưu trữ thông minh cho căn hộ nhỏ - ảnh 5 Chiếc bàn trong phòng khách này được thay thế bằng những kệ vừa có thể làm thay nhiệm vụ của một chiếc bàn thông thường vừa là không gian lưu trữ tích hợp.
Lưu trữ thông minh cho căn hộ nhỏ - ảnh 6 Phía trên đầu giường bạn có thể thiết kế một tủ quần áo để tiết kiệm diện tích.
Lưu trữ thông minh cho căn hộ nhỏ - ảnh 7 Căn phòng có diện tích nhỏ nhưng nhờ bố trí và thiết kế hợp lý tạo cảm giác không gian rộng thoáng. Dọc bên tường, chủ nhân thiết kế kệ lớn để chứa đồ.
Lưu trữ thông minh cho căn hộ nhỏ - ảnh 8 Những thiết kế cao chạm sàn sẽ tạo cảm giác căn phòng rộng rãi hơn.
Lưu trữ thông minh cho căn hộ nhỏ - ảnh 9 Tận dụng các góc bị bỏ trống như sau cánh cửa, các góc tường, đây có thể là nơi để túi xách, móc khóa,...

Theo AID/Cafeland

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá