DMCA.com Protection Status
Sự kiện: Nhà đẹp

Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê

TPO - Với những tính toán chi phí một cách hợp lý thì người có thu nhập thấp hoàn toàn có thể sở hữu một căn nhà như mơ.

Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 1 Căn nhà được thiết kế theo dạng 3 gian truyền thống. Có 3 cửa ra vào, trong đó hai cửa phụ là cửa một cánh.
Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 2 Thiết kế này phù hợp với vị trí đất 2 hoặc 3 mặt tiền. Với nhiều cửa chính và cửa sổ tạo cảm giác thông thoáng và rộng rãi cho căn nhà với diện tích có phần khiêm tốn.
Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 3 Một phòng khách và một phòng ngủ hoàn toàn là mẫu thiết kế lý tưởng cho những ai thích độc thân hoặc những gia đình chỉ có 2 người.
Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 4 Thay vì xây nhà ống, thiết kế khiến căn nhà của bạn trở nên rộng rãi hơn, tiện nghi hơn.
Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 5 Mẫu nhà ống được nhiều người ưa chuộng khi diện tích mặt tiền hạn chế.
Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 6 Thiết kế mái thái giúp căn nhà hiện đại và sang trọng hơn.
Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 7
Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 8  Đơn giản, tiện nghi có thể là điều bạn ưng ý ở thiết kế này.
Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 9 Không gian của căn nhà được "ăn gian" khá nhiều nhờ những thiết kế từ mái hiên phía trước và phía sau.
Mẫu nhà cấp 4 'sang chảnh' nhiều người mê - ảnh 10 Căn nhà này có thể sẽ ngốn nhiều chi phí. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi một vài chi tiết để quy hoạch quỹ tài chính của gia đình như: xây mái bằng, bỏ phần sảnh chờ, mái hiên bên ngoài... 

Ảnh: Danang43

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng