Sự kiện: Nhà đẹp

Mẫu phòng khách kiểu Nhật không đắt tiền nhưng vẫn sang

Chủ nhà chỉ cần mua một chiếc bàn thấp, vài chiếc đệm ngồi là có chỗ tiếp khách thoải mái.

Mẫu phòng khách kiểu Nhật không đắt tiền nhưng vẫn sang - ảnh 1 Thiết kế nội thất của Nhật luôn khác biệt nhờ sự đơn giản, thanh lịch. Bạn có thể học tập phong cách này để áp dụng cho những ngôi nhà hiện đại của mình.
Mẫu phòng khách kiểu Nhật không đắt tiền nhưng vẫn sang - ảnh 2 Màu sắc của nhà thường gần gũi với thiên nhiên như đất, cát, gỗ, cây xanh. Các sắc độ trung tính cũng được sử dụng phổ biến giúp tạo không gian bình yên, thư thái.
Mẫu phòng khách kiểu Nhật không đắt tiền nhưng vẫn sang - ảnh 3 Chủ nhà sáng tạo biến cành cây khô thành nơi treo đèn.
Mẫu phòng khách kiểu Nhật không đắt tiền nhưng vẫn sang - ảnh 4 Nếu không muốn đầu tư nhiều tiền, bạn chỉ cần mua một chiếc bàn, thảm và vài ba chiếc đệm ngồi.
Mẫu phòng khách kiểu Nhật không đắt tiền nhưng vẫn sang - ảnh 5 Với các nhà chật, trần không cao, kiểu bàn ghế thấp giúp không gian được thoáng đãng hơn.
Mẫu phòng khách kiểu Nhật không đắt tiền nhưng vẫn sang - ảnh 6 Dù phòng khách sử dụng sofa hiện đại nhưng bức vách shoji cùng tranh, tượng Á đông đem lại nét truyền thống cho căn phòng.
Mẫu phòng khách kiểu Nhật không đắt tiền nhưng vẫn sang - ảnh 7 Những tảng đá lớn được sắp đặt ngẫu hứng đem thiên nhiên vào trong nhà.
Mẫu phòng khách kiểu Nhật không đắt tiền nhưng vẫn sang - ảnh 8 Đặc điểm chung của các căn phòng Nhật là tạo ra các khung cửa sổ, cửa ra vào lớn bao quanh.
Mẫu phòng khách kiểu Nhật không đắt tiền nhưng vẫn sang - ảnh 9 Góc phòng khách trở nên riêng biệt nhờ sàn nhà được nâng cao, trải chiếu tatami.
Mẫu phòng khách kiểu Nhật không đắt tiền nhưng vẫn sang - ảnh 10 Những chiếc bàn phủ đệm có lò sưởi ở dưới giúp mọi thành viên có thể thưởng trà mà không lo lạnh giá.
Mẫu phòng khách kiểu Nhật không đắt tiền nhưng vẫn sang - ảnh 11 Chủ nhà kết hợp cả kiểu ngồi sofa và ngồi bệt nên chỉ cần một chiếc bàn hoặc khay nhỏ đựng đồ.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá