Mê mẩn 10 mẫu nhà 3 tầng có giếng trời đẹp hút mắt

Vài năm gần đây, mẫu nhà ống 3 tầng có thiết kế giếng trời trở thành mô hình kiến trúc được ưa chuộng, đặc biệt là ở các thành phố chật chội. Giếng trời giúp tạo không gian thoáng mát, lấy gió và ánh sáng.
10 mẫu nhà đẹp - ảnh 1 Mẫu nhà 3 tầng có giếng trời có chi phí khoảng 800 triệu đồng. Trong đó có 2 tầng chính và tầng 3 là không gian cho sân thượng.
10 mẫu nhà đẹp - ảnh 2 Nhà 3 tầng 1 tum có giếng trời với thiết kế mặt tiền độc đáo, mới lạ. 
10 mẫu nhà đẹp - ảnh 3 Nhà ống 3 tầng hiện đại thiết kế thoáng mát với ban công sử dụng kính cường lực kết hợp cây xanh. 
10 mẫu nhà đẹp - ảnh 4 Mẫu nhà phố lệch tầng thiết kế 3 phòng ngủ khép kín, cầu thang có giếng trời và tiểu cảnh phù hợp ở thành phố và thị xã. 
10 mẫu nhà đẹp - ảnh 5 Công trình đẹp ấn tượng nhờ cách sắp xếp hình khối không gian đơn giản nhưng có tính chuyển động. Việc kết hợp các yếu tố đối lập cũng tạo một ngoại hình kiến trúc không nhàm chán. 
10 mẫu nhà đẹp - ảnh 6 Nhà phố 3 tầng khang trang, bên trong có giếng trời cho cầu thang và cửa sổ lấy gió tự nhiên ngoài vào.
10 mẫu nhà đẹp - ảnh 7 Công trình đẹp hiện đại với tạo hình độc đáo bên ngoài. 
10 mẫu nhà đẹp - ảnh 8 Nhờ thiết kế hai giếng trời phía trước và ở giữa, các không gian chức năng trong ngôi nhà ống đều tràn ngập ánh sáng dịu nhẹ, có nhiều gió mát, mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ.
10 mẫu nhà đẹp - ảnh 9 Điểm nhấn của ngôi nhà ống 3 tầng đến từ đá ốp tường, gam màu trắng sữa tinh khôi. 
10 mẫu nhà đẹp - ảnh 10 Thiết kế nhà ống 3 tầng theo phong cách nhà phố trẻ trung. Tầng 1 có gara ô tô, phòng khách, bếp ăn, giếng trời.

Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng