Miễn phí thuê nhà 1 năm khi mua căn hộ CT Number One

Nhằm đảm bảo cam kết bàn giao nhà đúng hạn cho khách hàng mua căn hộ tại CT Number One, chủ đầu tư dự án phối hợp đơn vị phân phối độc quyền là Siêu thị dự án Bất động sản STDA đưa ra chương trình: “Cam kết tiến độ, hỗ trợ an cư”.

Miễn phí thuê nhà 1 năm khi mua căn hộ CT Number One

Theo đó, tất cả các khách hàng đang phải ở nhà thuê, khi mua căn hộ CT Number One tại STDA từ ngày 1.7 đến 31.7. 2014 sẽ được STDA hỗ trợ thuê nhà miễn phí từ thời điểm ký hợp đồng mua bán đến thời điểm nhận bàn giao nhà tại dự án CT Number One. Trong trường hợp khách hàng không chọn phương án hỗ trợ thuê nhà miễn phí, khách hàng sẽ được tặng một lượng vàng.

Được biết, chỉ sau hơn 1 tháng ra hàng, CT Number One đã có hơn 150 giao dịch thành công. Sở dĩ CT Number One thu hút khách hàng đến thế ngoài nguyên nhân thị trường đang dần khởi sắc thì nguyên nhân chính là bản thân dự án này tập hợp rất nhiều ưu điểm.

Căn hộ thương mại rẻ nhất

Với giá bán chỉ từ 11,5 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản) CT Number One là dự án căn hộ thương mại rẻ nhất Hà Nội hiện nay. Nếu tính theo diện tích thông thuỷ thì giá bán nhích lên một chút, nhưng vẫn khó có thể tìm mua được dự án nào trực tiếp từ chủ đầu tư có giá rẻ tương đương với CT Number One. Một số dự án chung cư thương mại khác niêm yết giá tương đương với CT Number One nhưng để mua được, khách hàng phải chấp nhận trả chênh, nghĩa là giá bán đã bị đẩy lên rất cao. Trong khi đó, khách hàng ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư để mua căn hộ CT Number One mà không mất tiền chênh.

Thay vì đi thuê thì nên mua nhà

Với tổng giá trị căn hộ chỉ từ 860 triệu đồng/căn, CT Number One là chung cư thương mại phù hợp với đối tượng khách hàng là trí thức, công nhân nhân viên chức, nhân viên văn phòng có thu nhập trung bình khá và ổn định. Ông Nguyễn Thọ Tuyển, Giám đốc kinh doanh của Siêu thị dự án bất động sản STDA, cho biết, chỉ cần tích luỹ khoảng 300 triệu đồng, khách hàng có thể đặt mua căn hộ, vì phần còn lại sẽ được ngân hàng cho vay với tiền lãi phải trả hàng tháng chỉ bằng tiền thuê nhà. Vì thế, thay vì đi thuê nhà tại các khu vực lân cận Mỹ Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Nam và Bắc Từ Liêm, những người có nhu cầu nhà ở có thể lựa chọn mua căn hộ tại CT Number One.

“Cam kết tiến độ, hỗ trợ an cư”

Người mua nhà cũng hoàn toàn yên tâm về tiến độ xây dựng vì Ngân hàng Agribank Nam Hà Nội vừa tài trợ toàn bộ vốn cho xây dựng, vừa giám sát tiến độ thi công, giải ngân tiền của khách hàng theo tiến độ. Khách hàng chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản của chủ đầu tư tại Agribank Nam Hà Nội, ngân hàng chuyển tiền trực tiếp cho nhà thầu thi công theo tiến độ xây dựng, không cần thông qua chủ đầu tư. Nếu dự án không đúng tiến độ thì ngân hàng sẽ hoàn lại cả gốc lẫn lãi bằng lãi suất tiết kiệm. Với cơ chế này, tiến độ xây dựng đã vượt cam kết. Hiện tại, 2 toà nhà đầu tiên đã đổ xong sàn tầng 14 và sẽ bàn giao nhà vào quý 4 năm tới.

Không những thế, để cam kết mạnh mẽ hơn về tiến độ bàn giao nhà, chủ đầu tư dự án đã phối hợp đơn vị phân phối độc quyền là Siêu thị dự án bất động sản STDA đưa ra chương trình “Cam kết tiến độ, hỗ trợ an cư”. Theo đó, khách hàng mua căn hộ tại CT Number One từ ngày 1.7.2014 đến 31.7.2014 sẽ được STDA hỗ trợ thuê nhà miễn phí từ thời điểm ký hợp đồng mua bán đến thời điểm nhận bàn giao nhà tại dự án CT Number One hoặc được tặng 1 lượng vàng SJC.

Miễn phí thuê nhà 1 năm khi mua căn hộ CT Number One - ảnh 1
Miễn phí thuê nhà 1 năm khi mua căn hộ CT Number One - ảnh 2 Hiện CT Number One đang thi công tầng 14.
Nằm trong khu đô thị đầy đủ tiện ích

Là dự án chung cư thương mại giá rẻ nhưng cư dân của CT Number One sẽ được sở hữu cơ sở hạ tầng, tiện ích cao cấp, đồng bộ của một khu đô thị mới. CT Number One nằm trong Khu đô thị mới Vân Canh – Hoài Đức, gần đường Quốc lộ 32 và đường cao tốc Láng Hòa Lạc, 3 mặt giáp đường: đường Lê Trọng Tấn kéo dài (50m), đường trục chính khu đô thị Vân Canh rộng 25m và đường nội bộ rộng 13.5m. Hiện nay, khu đô thị mới Vân Canh đã hoàn thiện các khu biệt thự liền kề, các hạ tầng cơ sở, tiện ích như công viên, cây xanh, sân tennis, ... trong đó có nhiều khu đã đưa vào sử dụng. Sau khi CT Number One hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng, Khu đô thị mới Vân Canh đã trở thành khu dân cư tấp nập, sôi động tại vùng kinh tế phía Tây Hà Nội.

Miễn phí thuê nhà 1 năm khi mua căn hộ CT Number One - ảnh 3
Miễn phí thuê nhà 1 năm khi mua căn hộ CT Number One - ảnh 4 Nằm trong Khu đô thị mới Vân Canh, CT Number One được hưởng đầy đủ các tiện ích đồng bộ tại đây
Nhận sổ đỏ trước khi thanh toán hợp đồng

Cũng chỉ có ở CT Number One khách hàng mới được nhận sổ đỏ căn hộ mình mua trước khi hoàn thiện thanh toán cho căn hộ đó. Tiến độ thanh toán cũng rất linh hoạt, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% trong đợt đầu, số còn lại chia làm 5 đợt theo tiến độ thi công của công trình.

Đơn vị phân phối độc quyền CT Number One: Siêu thị dự án Bất động sản STDA 137 Nguyễn Ngọc Vũ – Hà Nội. Hotline: 091 7762 966.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá