Mở bán 10 căn hộ Watermark siêu sang view hồ Tây

Ngày 14/11, dự án Watermark sẽ chính thức tổ chức “Ngày hội Khách hàng”, công bố chương trình ưu đãi đặc biệt cho chủ nhân 10 căn hộ cuối cùng, đẹp nhất dự án.

Mở bán 10 căn hộ Watermark siêu sang view hồ Tây
Ông Vũ Thanh Tùng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Tây Hồ Tây (Công ty Tây Hồ Tây) – chủ đầu tư dự án Watermark cho biết: 10 căn hộ được chào bán lần này gồm những căn hộ từ 2-3 phòng ngủ, có thiết kế sang trọng, đẳng cấp, hiện đại và tất cả đều có tầm nhìn hướng ra khu vực Hồ Tây. 

Trung tuần tháng 11/2015, chủ đầu tư quyết định mở bán những căn hộ cuối cùng của dự án với những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn như một phần quà đặc biệt và đầy ý nghĩa dành tặng cho chủ nhân những căn hộ nơi đây 

Ngay sau khi ký hợp đồng mua bán, chủ nhân những căn hộ này có thể dọn vào ở ngay, được trải nghiệm không gian cùng chất lượng cuộc sống tiện nghi. Khởi công năm 2012 trên diện tích đất 2000m2, Watermark là tòa tháp cao 18 tầng có hướng nhìn ra mặt Hồ Tây và phía sau là khu đô thị mới Tây Hồ Tây.

Watermark đã chào đón những công dân đầu tiên vào ở từ tháng 6/2015. Căn hộ Watermark đạt giải thưởng “Kiến trúc xuất sắc” tại International Property Award 2011.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá