Mở bán đợt 2 dự án Linh Tây Tower

Ngày 27/9, Công ty CP Địa ốc Dầu khí (PVL) cùng đơn vị độc quyền phân phối dự án là Công ty CP BĐS Danh Khôi Việt đã chính thức khai trương nhà mẫu và mở bán đợt 2 dự án căn hộ Linh Tây Tower, sau 3 tháng chính thức tái khởi động và triển khai thi công.

Phối cảnh Dự án Linh Tây Tower
Phối cảnh Dự án Linh Tây Tower

Việc sớm hoàn thành nhà mẫu, song song với tiến độ xây dựng được đảm bảo (Hiện dự án đã xây đến tầng thứ 7 trong tổng số 18 tầng) đã chứng tỏ nỗ lực và quyết tâm thật sự của chủ đầu tư trước cam kết: "Bàn giao nhà cho khách hàng sau 18 tháng triển khai thi công" đã được tuyên bố trước đó.

Dự án khu chung cư Linh Tây Tower gồm 3 block cao 18 tầng với 390 căn hộ với có 1 tầng hầm và 3 tầng thương mại. Dự án sở hữu lợi thế bậc nhất về vị trí khi nằm ngay trung tâm Thủ Đức, liền kề mặt đường Phạm Văn Đồng - Tuyến đường huyết mạch nối liền khu vực phía Đông TP. Hồ Chí Minh với phi trường Tân Sơn Nhất.

Tại đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố, quận 1, quận Bình Thạnh và các khu vực lớn khác rất thuận lợi; chỉ 1 phút đến đại lộ Phạm Văn Đồng, 3 phút đến chợ và bệnh viện Thủ Đức, 5 phút đến Bến xe Miền Đông, 10 phút đến Làng Đại học Quốc gia, sân bay Tân Sơn Nhất...

Ông Đinh Ngọc Bình - Tổng giám đốc Công ty CP Địa ốc Dầu khí cho biết, dự án đã phải dừng thi công một thời gian dài cùng với sự trầm lắng của thị trường bất động sản. Chính vì vậy, khi khởi động lại dự án, chủ đầu tư xác định, tiến độ xây dựng và bàn giao căn hộ là yếu tố then chốt, được đặt lên hàng đầu và với quyết tâm ở mức cao nhất để khẳng định niềm tin với khách hàng.

Theo đó, PVL đã ký kết hợp tác với Ngân hàng VPBank - Chi nhánh Vũng Tàu, cam kết về dòng tiền thu của khách hàng cũng như dòng tiền cho vay chỉ để giải ngân cho dự án Linh Tây Tower. Công ty khẳng định: Sẽ đưa dự án đi vào hoạt động đúng thời hạn, với phương châm "làm thật, làm tốt để lấy lại niềm tin của khách hàng!"

Bà Nguyễn Thị Lan - Giám đốc Chi nhánh VPBank Vũng Tàu – Đại diện đơn vị bảo lãnh dự án cho biết, không chỉ đơn thuần bảo lãnh dự án và tiến độ xây dựng, VPBank đồng thời bố trí gói tín dụng với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng của Linh Tây Tower, đồng thời cam kết "đi đến cùng" với khách hàng của dự án.

Theo ông Trần Lê Thanh Hiển - Tổng giám đốc Công ty CP Sàn Bất động sản Danh Khôi Việt - Đơn vị độc quyền tiếp thị và phân phối dự án, Linh Tây Tower không chỉ đưa đến cho khách hàng những căn hộ đầy đủ tiện nghi mà còn mở ra cơ hội sở hữu một nơi an cư lý tưởng đối với nhiều gia đình trẻ đang có nhu cầu chỗ ở hiện nay, bởi mức giá dự án cực kỳ hấp dẫn."Với giá bán chỉ từ 12,7 triệu đồng/m2, có thể khẳng định, Linh Tây Tower dự án có mức giá tốt nhất hiện nay với không chỉ tại khu vực Thủ Đức, mà còn có thể so sánh với các dự án cùng phân khúc khác trên toàn thành phố", ông Hiển nói./.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá