Mở bán dự án khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen

Ngày 15/05/2016, “Lễ công bố mở bán chính thức dự án khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen” đã diễn ra tại TPHCM, giá chỉ từ 18,8 triệu/m2. Tại buổi công bố mở bán lần này, Valéo thu hút được sự tham dự của gần 300 khách hàng và trong buổi lễ mở bán 100 căn hộ Valéo Đầm Sen mở bán đợt I đã có chủ nhân.

Mở bán dự án khu căn hộ 3 thế hệ Valéo Đầm Sen

Với lối kinh doanh khác biệt, Valéo Đầm Sen quyết định bỏ hoàn toàn yếu tố thương mại trong dự án. Theo đó, tại Valéo không có trung tâm thương mại và cũng không kinh doanh tiện ích nội khu, 18 không gian tiện ích chuẩn mực chỉ dành cho cư dân của 252 căn hộ tại Valéo. Tất cả diện tích chung đều thuộc quyền sở hữu của cư dân, không có bất kỳ tranh chấp nào với chủ đầu tư, đây cũng là một điều đặc biệt của Valéo, chính vì thế bạn hưởng trọn mọi tiện ích tại Valéo với 0đ phí dịch vụ. 

Điều đặc biệt ở Valéo Đầm Sen không chỉ dừng ở Thiết kế mà còn đầy chất nhân văn khi Valéo muốn cùng bạn xây dựng nên “Phong cách sống 3 thế hệ của người Việt”. 

Valéo hiểu rõ không gian sống lý tưởng nhất phải là không gian rộng thoáng, có đủ không gian sinh hoạt riêng và chung cho cả gia đình. Chính vì thế tại Valéo Đầm Sen  khách hàng không tìm thấy căn hộ 2 phòng ngủ chật hẹp, tất cả 252 căn hộ tại Valéo đều có 3-4 phòng ngủ và ít nhất 2 view “mặt tiền”.  Đồng thời, với thiết kế theo không gian mở của mỗi căn hộ, không những giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện, góp phần bảo vệ môi trường đồng thời đảm bảo sự đối lưu không khí cho tất cả các phòng.

Nhìn từ trên cao bạn dễ dàng nhận thấy 3 block nhà của Valéo như một chú chim đang sải rộng đôi cánh. Bên trong 3 tháp là 6 căn hộ cho mỗi tầng, 2 thang máy và 2 thang bộ thoát hiểm. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá