Mua biệt thự 10 tỷ đồng vẫn tá hỏa vì nhà thiếu nóc

TPO - Một người phụ nữ tại Phúc Châu, Trung Quốc đã mua một căn biệt thự với giá 3 triệu Nhân Dân Tệ (hơn 10 tỷ đồng), tuy nhiên cô rất không hài lòng vì phần mái “lộ thiên” của ngôi nhà này.

Mua biệt thự 10 tỷ đồng vẫn tá hỏa vì nhà thiếu nóc - ảnh 1 Căn biệt thự của cô Chen nằm trong khu biệt thự núi Long Tuyền, Ba Long, Phúc Châu, Trung Quốc. Cô đã mua căn biệt thự này với giá 3 triệu Nhân Dân Tệ.
Mua biệt thự 10 tỷ đồng vẫn tá hỏa vì nhà thiếu nóc - ảnh 2 Chủ đầu tư đã thông báo về việc ký nhận nhà cách đây vài ngày, tuy nhiên cô Chen đã từ chối vì ngôi nhà này đang lênh lang nước thải do thiếu mái nhà.
Mua biệt thự 10 tỷ đồng vẫn tá hỏa vì nhà thiếu nóc - ảnh 3 Cô Chen chia sẻ cô đã xem ngôi nhà mẫu và nó rất đẹp, nội thất bên trong đã được cải tạo kỹ lưỡng, vì vậy cô quyết định mua ngôi nhà này ngay lập tức. Mái nhà lộ thiên tuy rất dễ để nhận thấy nhưng cô đã vô tình bỏ qua chi tiết này trong hợp đồng thỏa thuận.
Mua biệt thự 10 tỷ đồng vẫn tá hỏa vì nhà thiếu nóc - ảnh 4 Sau khi thắc mắc với chủ đầu tư thì tất cả những gì cô nhận được đó là phần mái nhà là phần quà tặng và không thuộc vào phần bất động sản được mua bán trên giấy tờ. Tuy nhiên hợp đồng này đã được cô Chen đồng ý.
Mua biệt thự 10 tỷ đồng vẫn tá hỏa vì nhà thiếu nóc - ảnh 5 Chủ đầu tư của Longquan Villa cho biết, biệt thự này đã được xây dựng theo kế hoạch, thiết kế và được thông qua. Trước đó, căn biệt thự này cũng được thiết kế phần mái nhà, tuy nhiên đội xây dựng đã rời đi và để lại tình trạng như vậy...
Mua biệt thự 10 tỷ đồng vẫn tá hỏa vì nhà thiếu nóc - ảnh 6 ... đó cũng là lý do vì sao biệt thự của cô Chen lại lênh láng nước mưa, họ sẽ cố gắng khắc phục tình trạng này sớm nhất có thể. Hiện tại, hai bên đã chấp nhận thỏa thuận giải pháp mà nhà đầu tư đưa ra.
Mua biệt thự 10 tỷ đồng vẫn tá hỏa vì nhà thiếu nóc - ảnh 7 Nhiều ý kiến bình luận cho rằng, chắc hẳn cô Chen đã không đọc hết những nội dung có trong bản hợp đồng, diện tích xây dựng bao nhiêu và bao gồm những gì. Một số khác thì cho rằng đây là những chiêu trò lừa đảo của nhà cung cấp để kiếm thêm món hời và nên có chế tài xử phạt cho họ.
Mua biệt thự 10 tỷ đồng vẫn tá hỏa vì nhà thiếu nóc - ảnh 8 Kết lại, sự việc này cũng là một lời cảnh tỉnh cho những ai đang có ý định mua nhà ở. Bạn hãy xem xét và cân nhắc thật kỹ trước khi đặt bút ký, chứ đừng chỉ tin vào những chiêu trò giảm giá của nhà cung cấp.

Theo NewsSina

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng