Mua căn hộ IPH hưởng lãi suất 0% trong 18 tháng

TPO - Ngân hàng Vietcombank và Indochina Plaza Hanoi cam kết triển khai chính thức Chương trình hỗ trợ tài chính cho khách mua căn hộ với nhiều ưu điểm áp dụng tới 8/8/2013.

Mua căn hộ IPH hưởng lãi suất 0% trong 18 tháng

Căn hộ

Theo đó, người mua nhà sẽ được tiếp cận khoản vay lên tới 60% giá trị căn hộ và đặc biệt hơn, khách hàng được tài trợ lãi suất 100% (hưởng lãi suất 0%) cùng ân hạn nợ gốc (chưa phải trả nợ gốc) trong vòng tối đa 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên theo hợp đồng tín dụng.

Sau gần một năm chính thức đi vào hoạt động, kể từ tháng 9/2012, Indochina Plaza Hanoi là dự án phức hợp lớn và thiết kế nội thất phức hợp đoạt giải thưởng BĐS Châu Á Thái Bình Dương 2013 - 2014.

Trung tâm thương mại IPH cũng đã ghi nhận thành công với những thương hiệu lớn như Elite Fitness and Spa, siêu thị Citimart, Tini World, Centro, Nike, Levi’s, Cartier, Tour Les Jours, Highland, Sushibar, KFC, Pizza Hut, The Body Shop, Yves Rocher, Pierre Cardin.

Tòa tháp văn phòng của Dự án cũng đạt tỷ lệ lấp đầy hơn 50% với các tên tuổi như Baker&McKenzie, Zamil Steel, Falcon, AIA...

Dự án IPH bao gồm hai tháp căn hộ với 386 căn hộ sang trọng toạ lạc tại 239 Xuân Thuỷ (Hà Nội), một tháp văn phòng với 18.000 m² diện tích văn phòng hạng A và bốn tầng trung tâm thương mại có diện tích lên tới 14.000 m² bao quanh không gian mở ở chính giữa, với lối thiết kế cảnh quan của Benwood Studio (Thượng Hải) phối hợp với Gravity Partnership (Hong Kong)...

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá