Mua đất an cư trả góp 36 tháng không lãi suất

TPO - Thời điểm bất động sản (BĐS) đóng băng, chủ đầu tư nghĩ ra nhiều kế sách làm hâm nóng thị trường, “chiêu” mới đây của Cty CP Đầu tư Đà Nẵng – Miền Trung (DMT) đối với dự án khu đô thị Phước Lý (Cẩm Lệ, Liên Chiểu – Đà Nẵng) là một ví dụ.

Nhiều nhà đã làm ở khu Phước Lý
Nhiều nhà đã làm ở khu Phước Lý

Ông Đặng Thanh Bình – Tổng GĐ Cty DMT cho hay, KĐT Phước Lý nằm trong khu dân cư đã ổn định và sầm uất thuộc quận Cẩm Lệ và quận Liên Chiểu, tiếp giáp với khu dân cư Liên Chiểu, khu dân cư Hòa Phát 5, Trung tâm huấn luyện TDTT Quốc gia III, Trung tâm TDTT TP Đà Nẵng, bến xe...

Với Quy mô gần 50 ha với 80 lô biệt thự và 2040 nhà phố liền kề. KĐT Phước Lý được bố trí nhiều công trình phục vụ dân sinh, cộng đồng như đường giao thông, cây xanh, công viên, các khu thương mại dịch vụ, trường tiểu học, trường mẫu giáo, chung cư.... Có hồ điều tiết nước mưa rộng 7 ha cùng hệ thống cây xanh đem đến cho toàn KĐT không khí mát mẻ và trong lành... Hạ tầng của dự án đã hoàn chỉnh 80%.

Sở hữu vị trí đắc địa của trung tâm quận Liên Chiểu, KĐT Phước Lý sẽ là KĐT lý tưởng của tất cả Khách Hàng.

Được biết, ngày 24/9 vừa rồi, DMT đã mở bán 3 block nhà phố với chỉ 384 triệu/nền. “Chúng tôi đưa ra hai gói cho khách hàng lựa chọn, gồm gói đầu tư giảm giá 8% và 4% tùy theo thời gian trả tiền. Đặc biệt hơn là gói an cư, chúng tôi tập trung vào đối tượng này, nhằm góp phần giúp người dân Đà Nẵng có cơ hội an cư – lạc nghiệp. Khách hàng gói an cư chỉ cần trả 50% số tiền, một nửa còn lại trả trong vòng 36 tháng, mỗi tháng 5 triệu. Hoàn toàn không tính lãi” – ông Đặng Thanh Bình cho biết.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá