Mua nhà ở Phú Mỹ Hưng, chỉ từ 20 triệu đồng/tháng

Tại trung tâm nhà mẫu Phú Mỹ Hưng, hơn 400 khách mời đã tham dự lễ khai trương 3 căn hộ mẫu dự án Saigon South Residences do công ty Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư, mở đầu cho hoạt động giới thiệu chính thức dự án ra thị trường.

Phòng khách của căn hộ.
Phòng khách của căn hộ.
Saigon South Residences là dự án đánh dấu sự khởi đầu của Phú Mỹ Hưng trong chiến lược phát triển bền vững nhân rộng không gian sống chất lượng, tiện ích ngay ngưỡng cửa, an ninh đảm bảo, dịch vụ hậu mãi chu đáo; và cộng đồng nhân văn đến với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là khách hàng trẻ.

Dự kiến trong tháng 10/2016, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng sẽ công bố đợt 1 dự án căn hộ Saigon South Residences với mức giá rất tốt – chỉ từ 2 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ (đã bao gồm quỹ bảo trì, thuế VAT) và lịch thanh toán đến 38 tháng.Ngân hàng Vietinbank là đơn vị bảo lãnh dự án, đảm bảo quyền lợi cho người mua.

Với ý nghĩa mở rộng cơ hội, khả năng tiếp cận sở hữu căn hộ với chất lượng không gian sống như Phú Mỹ Hưng, ngay từ khâu thiết kế, chủ đầu tư đã chú trọng đến yếu tố phù hợp. Theo đó, cơ cấu căn hộ Saigon South Residences có đến 68% căn hộ hai phòng ngủ, với diện tích sử dụng từ 60-70m2. Đặc biệt, tổng giá rất dễ mua, chỉ từ trên 2 tỷ đồng/căn. 

Đặc biệt, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng sắp xếp tài chính, Saigon South Residences là dự án được Phú Mỹ Hưng đưa ra lịch thanh toán ưu việt và dài nhất từ trước đến nay với chỉ khoảng 1%/tháng. 

Theo đó, trong 38 tháng tính từ lúc đặt cọc đến thời điểm căn hộ được bàn giao khách hàng chỉ thanh toán 50%; 45% thanh toán lúc nhận nhà và 5% thanh toán khi nhận giấy chủ quyền.Bên cạnh đó, có đến 30 ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ cho vay khi khách hàng có nhu cầu với tài sản thế chấp là chính căn hộ Saigon South Residences.

Mua nhà ở Phú Mỹ Hưng, chỉ từ 20 triệu đồng/tháng - ảnh 1 Các đối tác ký kết với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Như vậy, có thể thấy, với Saigon South Residences, cơ hội, khả năng sở hữu căn hộ với chất lượng không gian sống đạt chuẩn Phú Mỹ Hưng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là đối với các bạn trẻ.

Dự án gồm 6 tòa nhà: A, B, C, D, E và G có độ cao từ 19~29 tầng. Giữa hai khối tòa nhà B với C và D với E được liên kết với nhau bởi khối 2 tầng được sử dụng làm shop house; từ tầng 3 trở lên là căn hộ, trong đó tầng 20 của các khối trung tầng được thiết kế làm thành khu vườn trên cao. 

Toàn công trình có diện tích khu đất rộng 32.902m2, trong đó, diện tích đất dành cho xây dựng là 9.521m2, chiếm hơn 31% và gần 69% diện tích đất còn lại được dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng