Sự kiện: Diễn đàn cư dân

Nam Long tung 400 ha đất xây khu đô thị và mở rộng thị trường

Tập đoàn Nam Long cho biết đang triển khai hơn 400 ha quỹ đất sạch sẵn có và mở rộng thị trường kinh doanh ra phía Bắc và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, sẵn sàng phục vụ cho việc hiện thực hóa tầm nhìn trở thành nhà phát triển khu đô thị hàng đầu Việt Nam.

Nam Long tung 400 ha đất xây khu đô thị và mở rộng thị trường

Bề dày thương trường

Hiện nay các khu đô thị mới của Nam Long có quy mô từ 20-200 hecta và đều là những quỹ đất sạch tập trung tại TPHCM, Đồng Nai, Long An và Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh… tấc cả các dự án được kết nối giao thông mạnh mẽ, hạ tầng đô thị liên tục được nâng cấp, tốc độ tăng dân số rất cao, tập trung nhiều khu công nghiệp và lực lượng lao động trẻ.

Tập đoàn Nam Long từng phát triển thành công các khu đô thị như khu đô thị Nam Long - Tân Thuận Đông (Q.7 28 hecta), khu đô thị Nam Long - Phước Long B (Q.9 34,7 hecta), khu đô thị Nam Long – Phú Hữu (Q.9 17,5 hecta), khu đô thị Nam Long – Bình Dương (12,55 hecta), khu đô thị Nam Long – Cần Thơ (80 hecta)... Năm 2018 Nam Long tiếp tục triển khai thành công cùng lúc ba khu đô thị Mizuki - Nguyên Sơn (Nam Sài Gòn, 37 hecta), Akari City (Bình Tân, 8,5 hecta) và Waterpoint (Long An, giai đoạn 1 khoảng 165 hecta). Trên đà tăng tốc, năm 2019, Nam Long đã mua lại ba quỹ đất mới tại Đồng Nai và Hải Phòng gồm: dự án Nam Long Waterfront có quy mô 170 hecta, khu đô thị Nam Long- Đại Phước quy mô 45 hecta và dự án Nam Long – Hải Phòng quy mô 21 hecta.

Khu đô thị Nam Long Waterfront tọa lạc tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cách khu đô thị VinCity (quận 9, TPHCM) chỉ một con sông Đồng Nai. Đây là khu vực kinh tế phát triển năng động bậc nhất của tỉnh Đồng Nai. Trong bán kính chỉ khoảng 5km, từ Nam Long Waterfront dễ dàng tiếp cận các tuyến giao thông huyết mạch kết nối liên vùng như quốc lộ 51, quốc lộ 1A, xa lộ Hà Nội, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, cảng hàng không quốc tế Long Thành và Metro Bến Thành – Suối Tiên – Biên Hòa… Khu vực này cũng đang tập trung hàng loạt khu công nghiệp lớn như Biên Hòa 1 và 2, Amata, Long Bình, Tam Phước, Long Thành…với hàng chục ngàn chuyên gia và người lao động làm việc, sinh sống. Xung quanh khu vực dự án Nam Long Waterfront tọa lạc còn sẵn có nhiều tiện ích như khu du lịch sinh thái Sơn Tiên, sân golf Long Thành, bệnh viện quốc tế Shing Mark, trung tâm hành chính Long Thành, trung tâm hành chính thành phố Biên Hòa, đồng thời dễ dàng tiếp cận Làng đại học Quốc gia TPHCM, khu du lịch Suối Tiên, Bệnh viện Ung bướu 2, Bến xe Miền Đông mới và khu công nghệ cao quận 9.

Nam Long tung 400 ha đất xây khu đô thị và mở rộng thị trường - ảnh 1  

Đáp ứng thị trường

Hiện dự án Nam Long Waterfront đã có quyết định giao đất, đóng tiền sử dụng đất, được phê duyệt quy hoạch 1/500 và được cấp sổ đỏ. Theo kế hoạch, dự án sẽ được Nam Long triển khai ngay trong giai đoạn 2019 – 2025 với tổng vốn đầu tư lên đến 9.200 tỉ đồng. Sản phẩm đưa ra thị trường gồm hơn 4.000 căn villa và 3.000 căn hộ.

Ông Steven Chu – Tổng giám đốc tập đoàn Nam Long - cho biết: “Nam Long đã chuẩn bị cho chiến lược phát triển khu đô thị bứt phá từ nhiều năm trước thông qua việc hợp tác với các nhà đầu tư ngoại, tích lũy tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản, tìm kiếm quỹ đất… Đây chính là thời điểm để Nam Long tự tin cất cánh”.

Chia sẻ về chiến lược kinh doanh và hợp tác tại các khu đô thị mới, ông Nguyễn Minh Quang - Giám đốc khối Kinh doanh và Tiếp thị Nam Long - cho biết: “Bên cạnh việc duy trì các sản phẩm cốt lõi “vừa túi tiền” thuộc dòng Ehome, Flora, Valora, tại các dự án, Nam Long sẽ mở ra hình thức kinh doanh hợp tác rất đặc biệt. Theo đó, chúng tôi sẽ ưu tiên cho các đối tác mua sỉ những quỹ đất sạch, pháp lý hoàn thiện và đã làm hạ tầng của Nam Long để phát triển riêng. Đồng thời, Nam Long cũng sẽ mở rộng hợp tác với các nhà phát triển bất động sản thương mại như bệnh viện, trường học, siêu thị…để tạo ra những tiện ích phục vụ cho cư dân sinh sống trong các khu đô thị của Nam Long cũng như khu vực lân cận”.

Nam Long là một Công ty với 27 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản khu đô thị với 3 dòng sản phẩm chính: EHome, Flora và Valora. Hiện nay, tổng tài sản của Nam Long đạt hơn 9.500 tỉ đồng và sở hữu quỹ đất sạch hơn 800 héc ta tại những vị trí tốt, đảm bảo cho kế hoạch phất triển 10 năm tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá