Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo

TPO - Mới đây, nữ ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ một số hình ảnh về căn biệt thự sang trọng mà cô sở hữu tại Mỹ.

Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 1 Hiện tại, nữ ca sĩ Thanh Thảo chuyển sang định cư ở thành phố Fountain Valley, California, quận Cam, Mỹ. Tại đây, cô mua một căn biệt thự nhà vườn lớn để thỏa mãn sở thích trồng cây ăn quả.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 2 Mới đây, những hình ảnh của căn biệt thự được Thanh Thảo chia sẻ công khai với người hâm mộ.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 3 Thanh Thảo đã có gần 20 năm hoạt động trong giới giải trí. Không chỉ thành công trong sự nghiệp ca hát, cô từng sáng lập công ty riêng tổ chức biểu diễn, quản lý ca sĩ và lăng xê thành công nhiều nghệ sĩ trẻ như Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh…
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 4 Thanh Thảo cũng là một trong những “đại gia” ngầm của giới showbiz Việt.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 5 Ngoài căn biệt thự nhà vườn ở California (Mỹ), Thanh Thảo còn sở hữu ba căn nhà ở Việt Nam. Trong đó, một căn hộ cô vẫn thường xuyên lui tới khi về nước, một căn nhà được nữ ca sĩ dành tặng mẹ và các em, căn còn lại được người đẹp cho thuê.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 6 Thanh Thảo có sở thích trồng cây ăn quả nên dành một diện tích nhất định trong khuôn viên căn biệt thự để trồng cây. 
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 7 Không gian bếp với những thiết bị khá hiện đại.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 8 Thanh Thảo thường xuyên vào bếp, tự tay chuẩn bị bữa cơm cho cả gia đình.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 9
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 10 Không gian phòng khách.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 11 Thanh Thảo và bạn trai Tom. Trong đợt về nước hồi tháng 2/2017, cả hai đã công khai chuyện hẹn hò.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 12 Không gian xanh của căn biệt thự.
Ngắm biệt thự sang trọng ở Mỹ của ca sĩ Thanh Thảo - ảnh 13

Ảnh: FBNV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá