Ngắm căn biệt thự sang chảnh 700 tỷ và nội thất gây choáng

Nằm tại Mỹ, căn biệt thự rộng hơn 900 mét vuông sở hữu thiết kế tinh tế mang tới không gian sống lý tưởng.

Ngắm căn biệt thự sang chảnh 700 tỷ và nội thất gây choáng - ảnh 1 Căn biệt thự nằm tại số 2900 Vallejo, trong khu phố Pacific Heights, San Francisco và rộng khoảng 900 mét vuông.
Ngắm căn biệt thự sang chảnh 700 tỷ và nội thất gây choáng - ảnh 2 Ngôi nhà đã trải qua quá trình cải tạo đáng kể như thiết kế lại cầu thang, gia cố một số chất liệu để tránh động đất như nền đá bên dưới mỗi tầng đều được kết nối bằng cốt thép chắc chắn.
Ngắm căn biệt thự sang chảnh 700 tỷ và nội thất gây choáng - ảnh 3 Căn nhà có sáu phòng ngủ, tám phòng tắm và một thang máy riêng. Bên trong căn nhà được trang trí bằng đá cẩm thạch sang trọng.
Ngắm căn biệt thự sang chảnh 700 tỷ và nội thất gây choáng - ảnh 4 Nếu bạn không có tâm trạng để đi thang máy, cầu thang với chất liệu gỗ cao cấp là một sự lựa chọn tuyệt vời.
Ngắm căn biệt thự sang chảnh 700 tỷ và nội thất gây choáng - ảnh 5 Khu vực tiếp khách được trang trí đồ nội thất hiện đại.
Ngắm căn biệt thự sang chảnh 700 tỷ và nội thất gây choáng - ảnh 6 Nhà bếp với các quầy đá cẩm thạch và lớp tường trắng nổi bật chủ đạo.
Ngắm căn biệt thự sang chảnh 700 tỷ và nội thất gây choáng - ảnh 7 Ngôi nhà từng thuộc về Vanessa Getty và chồng William Getty, cháu trai của ông trùm dầu mỏ Jean Paul Getty.
Ngắm căn biệt thự sang chảnh 700 tỷ và nội thất gây choáng - ảnh 8 Phòng ăn chính với bàn tiệc lớn.
Ngắm căn biệt thự sang chảnh 700 tỷ và nội thất gây choáng - ảnh 9 Toàn cảnh nhìn ra chiếc cầu Golden Gate rực rỡ.
Ngắm căn biệt thự sang chảnh 700 tỷ và nội thất gây choáng - ảnh 10 Một tủ quần áo khổng lồ trong phòng ngủ chính là giấc mơ của bất cứ ai.
Ngắm căn biệt thự sang chảnh 700 tỷ và nội thất gây choáng - ảnh 11 Không gian phòng tắm sang trọng và đẳng cấp.
Ngắm căn biệt thự sang chảnh 700 tỷ và nội thất gây choáng - ảnh 12 Ban công phía ngoài với bàn uống trà lãng mạn.
Ngắm căn biệt thự sang chảnh 700 tỷ và nội thất gây choáng - ảnh 13 Căn nhà còn sở hữu một phòng khách với mái nhà có thể thu vào.
Ngắm căn biệt thự sang chảnh 700 tỷ và nội thất gây choáng - ảnh 14 Và tầng thượng trở thành một góc chuyện trò, ăn uống ngoài trời đẹp như chốn thiên đường.
Ngắm căn biệt thự sang chảnh 700 tỷ và nội thất gây choáng - ảnh 15 Khung cảnh hoàn hảo cho những buổi tối khi bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá