Ngắm cận cảnh biệt thự 63 triệu USD đắt nhất thủ đô nước Mỹ

Washington D.C vừa có một căn biệt thự được rao bán giá 63 triệu USD, đắt hơn cả nhà của Jeff Bezos.

Ngắm cận cảnh biệt thự 63 triệu USD đắt nhất thủ đô nước Mỹ - ảnh 1 Một căn biệt thự rộng 4.460 mét vuông nằm ở ngoại ô Washington D.C., thuộc khu vực rìa công viên McLean's Great Falls đang được rao bán với giá 62,95 triệu USD, trở thành căn biệt thự đắt nhất thủ đô Mỹ.
Ngắm cận cảnh biệt thự 63 triệu USD đắt nhất thủ đô nước Mỹ - ảnh 2 Người sở hữu gần nhất của căn biệt thự là James Kimsey, nhà đồng sáng lập của AOL. Căn biệt thự nằm trong khuôn viên gần 13.000 mét vuông, với tầm nhìn ra con suối cạnh bên.
Ngắm cận cảnh biệt thự 63 triệu USD đắt nhất thủ đô nước Mỹ - ảnh 3 Kimsey xây dựng căn biệt thự vào năm 1999 và được sử dụng cho đến khi ông qua đời vào năm 2016.
Ngắm cận cảnh biệt thự 63 triệu USD đắt nhất thủ đô nước Mỹ - ảnh 4 Căn biệt thự có tổng cộng 6 phòng ngủ. Tất cả phòng ngủ đều có phòng tắm riêng.
Ngắm cận cảnh biệt thự 63 triệu USD đắt nhất thủ đô nước Mỹ - ảnh 5 Biệt thự còn có các phòng chức năng riêng biệt như phòng khách, thư viện, spa, phòng xông hơi, bể sục Jacuzzi và hầm rượu. Trong ảnh là hầm rượu với bàn thưởng thức rượu.
Ngắm cận cảnh biệt thự 63 triệu USD đắt nhất thủ đô nước Mỹ - ảnh 6 Riêng nhà để xe của căn biệt thự có công suất thiết kế chứa được 30 chiếc ôtô cùng lúc.
Ngắm cận cảnh biệt thự 63 triệu USD đắt nhất thủ đô nước Mỹ - ảnh 7 Biệt thự cũng có một khu dành riêng cho lực lượng an ninh, khu nhà ở của nhân viên và phòng truyền thông.
Ngắm cận cảnh biệt thự 63 triệu USD đắt nhất thủ đô nước Mỹ - ảnh 8 Cạnh căn biệt thự là một nhà khách riêng biệt với tên gọi "The Marden House". Ngôi nhà có 3 phòng ngủ, được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Frank Lloyd Wright.
Ngắm cận cảnh biệt thự 63 triệu USD đắt nhất thủ đô nước Mỹ - ảnh 9 Theo nhà môi giới Mark C. Lowham, với giá rao bán đắt đỏ, căn biệt thự này mong đợi một chủ nhân mới là các doanh nhân giàu có trên khắp thế giới, có nhu cầu khẳng định sự hiện diện của họ ở Washington D.C.
Ngắm cận cảnh biệt thự 63 triệu USD đắt nhất thủ đô nước Mỹ - ảnh 10 Trước đó, biệt thự của tỷ phú Jeff Bezos được mua với giá cao nhất tại Washington D.C là 23 triệu USD vào năm 2016. Sau đó, ông chi thêm 12 triệu USD để cải tạo lại.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Media

Mới - Nóng

Khám phá