Ngắm đường 10 làn xe đẹp nhất Việt Nam tại Hà Nội

TPO - Đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), con đường từng được mệnh danh là con đường đẹp nhất Việt Nam một thời đã được thay đổi "diện mạo" với 10 làn xe.

Đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), con đường từng được mệnh danh là con đường đẹp nhất Việt Nam một thời đã được thay đổi "diện mạo" với 10 làn xe.
Đường Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), con đường từng được mệnh danh là con đường đẹp nhất Việt Nam một thời đã được thay đổi "diện mạo" với 10 làn xe.
Ngắm đường 10 làn xe đẹp nhất Việt Nam được hoàn thành - ảnh 1 Mỗi bên đường Nguyễn Chí Thanh được thêm 2 làn xe, tổng cộng tuyến đường có 10 làn xe.
Ngắm đường 10 làn xe đẹp nhất Việt Nam được hoàn thành - ảnh 2 Sau khi cắt xén dải phân cách, mở rộng đường, lưu lượng xe lưu thông trên đường thông thoáng, tránh cảnh ngột ngạt, tắc nghẽn thường có.
Ngắm đường 10 làn xe đẹp nhất Việt Nam được hoàn thành - ảnh 3 Cây phong lá đỏ vẫn được lựa chọn làm chủ đạo trên dải phân cách mới của "đường đẹp nhất Việt Nam".
Ngắm đường 10 làn xe đẹp nhất Việt Nam được hoàn thành - ảnh 4 Dải phân cách cũng được sơn mới lại với 2 màu trắng, đỏ.
Ngắm đường 10 làn xe đẹp nhất Việt Nam được hoàn thành - ảnh 5 Tuy bị cắn xén giải phân cách từ 20m xuống còn 4,4 mét nhưng thảm thực vật rất phong phú.
Ngắm đường 10 làn xe đẹp nhất Việt Nam được hoàn thành - ảnh 6 Ngoài cây phong lá đỏ, thảm thực vật phía dưới còn có hoa dâm bụt, hoa bạch trinh, hoa lài, hoa bông trang...
Ngắm đường 10 làn xe đẹp nhất Việt Nam được hoàn thành - ảnh 7 Thảm thực vật phong phú mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho đô thị.
Ngắm đường 10 làn xe đẹp nhất Việt Nam được hoàn thành - ảnh 8 Hoa bông trang nở rực rỡ với sắc đỏ trên đường Nguyễn Chí Thanh khiến người dân đi qua không khỏi ngước nhìn.
Ngắm đường 10 làn xe đẹp nhất Việt Nam được hoàn thành - ảnh 9 Dù 10 làn xe trên đường Nguyễn Chí Thanh được thông nhưng dải phân cách đang trong quá trình hoàn thiện.
Ngắm đường 10 làn xe đẹp nhất Việt Nam được hoàn thành - ảnh 10  Đèn đường mới gọn gàng, hiện đại.
Ngắm đường 10 làn xe đẹp nhất Việt Nam được hoàn thành - ảnh 11 Năm 2001, đường Nguyễn Chí Thanh được bộ Giao thông bình chọn là con đường đẹp nhất Việt Nam.
Ngắm đường 10 làn xe đẹp nhất Việt Nam được hoàn thành - ảnh 12 Trước đó, Đường Nguyễn Chí Thanh dài 1,8 km luôn chịu cách ùn tắc khi đến giờ cao điểm.
Ngắm đường 10 làn xe đẹp nhất Việt Nam được hoàn thành - ảnh 13 Việc xén dải phân cách, mở rộng lòng đường sẽ giải quyết được việc ùn tắc trong bao lâu khu các tòa nhà chung cư "chọc trời" thi nhau mọc lên hai bên tuyến đường này, trong khi phương tiện giao thông không ngừng tăng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá