Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang

Công trình ở Anh bị bỏ không suốt 14 năm, trở nên tăng giá trị gấp 60 lần sau khi sửa.

Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang  - ảnh 1 Được xây dựng từ những năm 1930, tháp nước ở vùng Warwickshire (Anh) ngừng hoạt động vào năm 2004. Cách đây 2 năm, công trình này được bán với giá 30.000 USD. Sau khi sửa, nhà được rao bán với giá gần 2 triệu USD.
Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang  - ảnh 2 Chủ mới quyết định biến tòa tháp bị bỏ hoang thành một ngôi nhà sang trọng để ở. Hiện trạng nhà trước khi sửa tối tăm và cũ kỹ.
Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang  - ảnh 3 Tháp có 4 tầng và tổng diện tích sử dụng là 700 m2. Ở tầng một có sảnh vào, phòng khách, phòng ngủ, phòng chơi game, nhà tắm.
Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang  - ảnh 4 Trên tầng 2 có phòng ăn và bếp nhỏ gọn, kết hợp với chỗ ngồi thư giãn.
Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang  - ảnh 5 Khu vực này có cảm giác được nới rộng nhờ có ban công lớn nhìn ra bên ngoài.
Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang  - ảnh 6 Phòng ngủ được bố trí ở tầng 3 và 4. Công trình xây dựng cách đây hàng chục năm nhưng kết cấu vẫn rất bền vững. Kiến trúc sư giữ nguyên trạng hệ thống cột dầm để tạo nét khác lạ cho nhà.   
Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang  - ảnh 7 Phòng tập gym với các thiết bị cơ bản giúp chủ nhà có thể rèn luyện sức khỏe tại gia.
Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang  - ảnh 8 Cầu thang mới được bổ sung để việc đi lại được thuận tiện hơn.
Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang  - ảnh 9 Cầu thang xoắn cũ vẫn được giữ lại để lưu giữ dấu ấn của tòa nhà.
   
Ngắm nhà sang triệu đô từ tháp nước bỏ hoang  - ảnh 10 Phần sân thượng trải thảm cỏ là nơi tắm nắng, thư giãn thoải mái.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá