Ngàn cách thú vị để trang trí cầu thang trở nên sinh động

Cầu thang là một trong những yếu tố thường bị bỏ qua trong trang trí nhà.

Ngàn cách thú vị để trang trí cầu thang trở nên sinh động
Ngàn cách thú vị để trang trí cầu thang trở nên sinh động
Ngàn cách thú vị để trang trí cầu thang trở nên sinh động - ảnh 1 Đánh số mỗi bậc cầu thang là một cách hay ho để trang trí cũng như giúp bé nhà bạn làm quen và ghi nhớ các con số.
Ngàn cách thú vị để trang trí cầu thang trở nên sinh động - ảnh 2 Bạn có thể sơn cầu thang với màu sắc mà mình muốn thay vì để những bậc cầu thang với màu sắc đơn điệu.
Ngàn cách thú vị để trang trí cầu thang trở nên sinh động - ảnh 3 Màu xanh ombre sẽ mang đến cho bậc cầu thang nhà bạn một vẻ ngoài hoàn toàn mới.
Ngàn cách thú vị để trang trí cầu thang trở nên sinh động - ảnh 4 Hãy kết hợp 2 gam màu nâu- trắng trên những bậc cầu thang và cảm nhận sự khác biệt.
Ngàn cách thú vị để trang trí cầu thang trở nên sinh động - ảnh 5 Bậc cầu thang trở nên sinh động, bắt mắt nhờ loạt màu sắc vui nhộn.
Ngàn cách thú vị để trang trí cầu thang trở nên sinh động - ảnh 6 Gam màu trắng- hồng phấn rất được lòng các gia chủ.
Ngàn cách thú vị để trang trí cầu thang trở nên sinh động - ảnh 7 Gam màu trắng- hồng đem lại vẻ ngoài nữ tính, ngọt ngào cho căn phòng.
Ngàn cách thú vị để trang trí cầu thang trở nên sinh động - ảnh 8 Họa tiết tinh tế cùng với những bình hoa chính là điểm nhấn độc đáo của bậc cầu thang này.
Ngàn cách thú vị để trang trí cầu thang trở nên sinh động - ảnh 9 Bạn có thể trang trí cho bậc cầu thang nhà mình với những họa tiết mà mình yêu thích.
Ngàn cách thú vị để trang trí cầu thang trở nên sinh động - ảnh 10 Cầu thang với những họa tiết độc đáo chính là điểm nhấn đáng chú ý cho căn phòng.
Ngàn cách thú vị để trang trí cầu thang trở nên sinh động - ảnh 11 Cầu thang với 2 gam màu đen trắng chính là sự lựa chọn dành cho những chủ nhà ưa thích phong cách trang trí tối giản.
Ngàn cách thú vị để trang trí cầu thang trở nên sinh động - ảnh 12 Việc sơn lại cầu thang thực sự đã mang đến cho chiếc cầu thang vẻ ngoài tươi mới.
Ngàn cách thú vị để trang trí cầu thang trở nên sinh động - ảnh 13  Hãy sơn cầu thang của bạn với những gam màu mà bạn yêu thích.
Ngàn cách thú vị để trang trí cầu thang trở nên sinh động - ảnh 14 Dùng thảm trang trí cũng là cách hay để làm đẹp cho cầu thang nhà bạn mà không tốn quá nhiều công sức.
Ngàn cách thú vị để trang trí cầu thang trở nên sinh động - ảnh 15 Một mẫu thảm trang trí khác mà bạn có thể tham khảo.

Theo Emdep.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá