Ngỡ ngàng điểm nhấn 'kịch độc' trong ngôi nhà độc đáo

Ngôi nhà nằm ở ga Minami-tanabe, quận Osaka, Nhật Bản thu hút bất cứ ai đi qua đây bởi thiết kế tiện lợi, gọn gàng và đẹp tinh tế, hiện đại trong từng chi tiết.

Ngỡ ngàng điểm nhấn 'kịch độc' trong ngôi nhà độc đáo - ảnh 1 Ngôi nhà có diện tích hơn 90m2 và được xây dựng năm 2016.
Ngỡ ngàng điểm nhấn 'kịch độc' trong ngôi nhà độc đáo - ảnh 2 Nhìn từ ngoài vào, ngôi nhà không có điểm gì nổi bật, thậm chí còn khá mờ nhạt so với các ngôi nhà bên cạnh.
Ngỡ ngàng điểm nhấn 'kịch độc' trong ngôi nhà độc đáo - ảnh 3 Phía ngoài mỗi tầng của ngôi nhà được treo một tấm rèm bằng thép không gỉ. Ít ai ngờ đây lại là một điểm nhấn đặc biệt.
Ngỡ ngàng điểm nhấn 'kịch độc' trong ngôi nhà độc đáo - ảnh 4 Ban ngày, tấm rèm có tác dụng che chắn, tạo sự riêng tư cho chủ nhà. Ban đêm, tấm rèm trở nên lấp lánh nhờ ánh sáng phát ra từ bên trong ngôi nhà.
Ngỡ ngàng điểm nhấn 'kịch độc' trong ngôi nhà độc đáo - ảnh 5 Thiết kế lệch tầng khiến việc di chuyển trên cầu thang nối các tầng nhà không còn đơn điệu mà mang đến cảm giác thư giãn như đang đi dạo trong chính ngôi nhà.
Ngỡ ngàng điểm nhấn 'kịch độc' trong ngôi nhà độc đáo - ảnh 6 Tầng đầu tiên của ngôi nhà là lối vào, tầng thứ hai bao gồm một khu vực kết hợp nhà bếp - phòng ăn - phòng kháchvà không gian làm việc.
Ngỡ ngàng điểm nhấn 'kịch độc' trong ngôi nhà độc đáo - ảnh 7 Tầng thứ ba bao gồm phòng ngủ và phòng tắm. Trên cùng là tầng thượng.
Ngỡ ngàng điểm nhấn 'kịch độc' trong ngôi nhà độc đáo - ảnh 8 Toàn bộ sàn nhà và cầu thang của ngôi nhà sử dụng chất liệu gỗ thân thiện với tự nhiên.
Ngỡ ngàng điểm nhấn 'kịch độc' trong ngôi nhà độc đáo - ảnh 9 Nhờ bức tường mặt tiền bằng kính trong suốt nên ngôi nhà luôn luôn ngập tràn ánh sáng. Ảnh: Toshiyuki Yano.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá