Ngỡ ngàng ngôi làng nhỏ chứa toàn biệt thự triệu đô

Ngôi làng nhỏ Sagaponack ở New York (Mỹ) có rất nhiều biệt thự triệu USD của những người nổi tiếng. Để sống thoải mái ở đây, bạn cần thu nhập ít nhất 853.000 USD một năm.
Ngôi làng toàn biệt thự triệu USD - ảnh 1 Vùng biển Hamptons - phía Đông Long Island, New York (Mỹ) nổi tiếng là nơi nghỉ dưỡng mùa hè cho giới nhà giàu và người nổi tiếng. Tại đây có một ngôi làng nhỏ chỉ 491 người sinh sống - Sagaponack. Nó là nơi đắt đỏ nhất New York và đắt nhì tại Mỹ, theo Property Shark.
Ngôi làng toàn biệt thự triệu USD - ảnh 2 Ở đây có rất nhiều bất động sản triệu USD của người nổi tiếng và các CEO. Tại Sagaponack, giá trung bình một căn nhà vào khoảng 5,5 triệu USD. Để sống thoải mái ở đây, bạn cần thu nhập ít nhất 853.000 USD một năm, theo GoBankingRates.
Ngôi làng toàn biệt thự triệu USD - ảnh 3 Sagaponack cách thành phố New York 2,5 giờ lái xe.
Ngôi làng toàn biệt thự triệu USD - ảnh 4 Từ trên cao nhìn xuống, rất nhiều nhà ở đây có bể bơi và sân tennis.
Ngôi làng toàn biệt thự triệu USD - ảnh 5 Người dẫn chương trình nổi tiếng của Mỹ - Jimmy Fallon đã mua căn nhà này với giá 5,5 triệu USD năm 2011.
Ngôi làng toàn biệt thự triệu USD - ảnh 6 CEO Goldman Sachs - Lloyd Blankfein từng sở hữu căn nhà này. Năm 2016, ông đã bán nó với giá 13 triệu USD.
Ngôi làng toàn biệt thự triệu USD - ảnh 7 Doanh nhân tỷ phú - Ira Rennert có một căn biệt thự ven biển với 29 phòng ngủ, 39 phòng tắm. Nó được xây dựng từ thập niên 90 và có giá khoảng 500 triệu USD năm 2015. Trong căn hộ này còn có rạp phim 164 chỗ ngồi, 2 sân tennis, garage sức chứa 100 ôtô và khu sân chơi hơn 900m2.
Ngôi làng toàn biệt thự triệu USD - ảnh 8 Ca sĩ Billy Joel từng sống trong căn biệt thự này, nhưng đã bán nó năm 2014 với giá 19 triệu USD.
Ngôi làng toàn biệt thự triệu USD - ảnh 9 Nhiều căn nhà sang trọng tại đây ẩn mình sau các bức tường rào và hàng cây.
Ngôi làng toàn biệt thự triệu USD - ảnh 10 Bãi Sagg Main thuộc Sagaponack là một trong những bãi biển đẹp nhất vùng Hamptons.
Ngôi làng toàn biệt thự triệu USD - ảnh 11 Sagaponack có một trường học nhỏ hoạt động.
Ngôi làng toàn biệt thự triệu USD - ảnh 12 Nơi này cũng có một nhà hàng Hy Lạp, phục vụ rượu vang Pháp giá 2.280 USD một chai.
Ngôi làng toàn biệt thự triệu USD - ảnh 13 Cư dân cũng có thể thưởng thức rượu làm ngay tại Hamptons, cũng như gặp nhiều người nổi tiếng khác nếu đến vườn nho Wolffer Estate.
Ngôi làng toàn biệt thự triệu USD - ảnh 14 Và nếu uống rượu hay tắm biển chưa đủ thư giãn, cư dân có thể tới dạo chơi Madoo Conservancy - khu vườn bách thảo ngay trung tâm ngôi làng.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng