Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ

Ngôi nhà đặc biệt này được mệnh danh là “ngôi nhà xê dịch”, bạn có thể xây nó chỉ trong 7 giờ, tháo dỡ hay ráp lại cũng rất nhanh chóng.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 1 Công ty Kodasema, trụ sở tại Estonia, đang phát triển một loại nhà mini có khả năng được xây dựng và lắp ráp chỉ trong 7 tiếng đồng hồ đang được rất nhiều người dân ưa chuộng đặc biệt trong những chuyến đi dã ngoại.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 2 Loại nhà này có tên là Koda, rất hữu dụng cho những người trẻ những người muốn đi du lịch khám phá.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 3 Căn nhà Koda được tạo ra bằng cách sẽ đúc từng phần của ngôi nhà theo khuôn bằng bê tông, sau đó, vận chuyển chúng tới nơi dựng và tiến hành lắp ráp.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 4 Căn nhà này chỉ sử dụng tổng cộng 9m3 bê tông, không cần nền móng, nhưng vẫn “đứng vững” trên nền nhựa đường, sỏi và nhiều bề mặt khác.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 5 Căn nhà Koda rộng khoảng 30m2, có thể tháo ra và mang theo khắp các nơi theo mong muốn.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 6 Ngôi nhà có diện tích khiêm tốn nhưng khi bạn bước vào bên trong, nội thất sẽ chinh phục bạn hoàn toàn bởi những nét độc đáo của nó.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 7 Nội thất đầy đủ tiện nghi, đơn giản nhưng rất tinh tế.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 8 Phòng bếp gọn gàng, tiện nghi bên trên là phòng ngủ.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 9 Phòng tắm gọn gàng sạch sẽ và rất hiện đại nằm bên phải của bếp.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 10 Phòng ngủ nằm trên tầng hai ngay trên đầu phòng bếp.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 11 Các kỹ sư và công nhân tiến hành xây dựng xong ngôi nhà này.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 12 Các tấm pin mặt trời được lắp đặt trên mái nhà để hạn chế sử dụng mạng lưới điện.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 13 Ngôi nhà Koda sáng lung linh vào ban đên rất thích hợp với những chuyến du lịch dã ngoại hay sinh sống ở đâu đó trong thời gian ngắn.
Ngỡ ngàng vẻ đẹp căn nhà xây 'thần tốc' trong 7 giờ - ảnh 14 Mặt chính của ngôi nhà Koda nhìn từ bên ngoài vào vô cùng tiện nghi và hiện đại.

Theo VOV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá