Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời

TPO - Ngôi nhà không thể tuyệt vời hơn này có tên “rEvolve”, do nhóm sinh viên trường đại học Santa Clara (Mỹ) thiết kế và xây dựng, đã đoạt giải nhất về nhà mini hiện đại tiên ích năm 2017 tại Mỹ.

Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 1 Ngôi nhà không thể tuyệt vời hơn này có tên “rEvolve”, do nhóm sinh viên trường đại học Santa Clara (Mỹ) thiết kế và xây dựng, đã đoạt giải nhất về nhà mini hiện đại, tiện ích năm 2017 tại Mỹ.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 2 Nhà chỉ 22 m2, có các tấm pin năng lượng mặt trời cấp điện cho toàn bộ ngôi nhà.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 3 Pin năng lượng cũng có khả năng trữ điện khi mùa đông giá lạnh không có ánh sáng.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 4 Nhà thoáng, và rộng hơn nhờ có nhiều cửa sổ, các cửa sổ đặc biệt này giúp  phân bố quang tường nhà.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 5 Nhà có view rộng, quan sát được nhiều nơi vốn có  nhiều cây xanh giúp không khí trong lành.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 6 Khi nhà xoay đón năng là nơi mọi người thư giãn ngắm cảnh đẹp.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 7 Nhà có cầu thang xoắn ốc lên sân thượng rất tiện, được làm bằng gỗ và sắt rất đẹp.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 8 Lối vào thoáng đãng được trang trí bằng nhiều chậu hoa đẹp, bắt mắt.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 9 Các góc tòa nhà gọn gang ngăn nắp, sàn nhà lát gỗ sạch và sang, giúp nhà rộng thoáng khi có khách tới chơi.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 10 Nơi nghỉ ngơi với giường gấp và các kệ sách gọn gàng.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 11 Phòng tắm tích hợp nhà vệ sinh rất tiện, khoa học và thoáng nhờ các cửa sổ.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 12 Nhà bếp ngăn nắp, gọn gàng.
Ngỡ ngàng với thiết kế nhà mini tự xoay đón nắng mặt trời - ảnh 13 Tường nhà, vách ngăn, trần nhà phần lớn được lát gỗ rất thích hợp với sức khỏe, thân thiện môi trường.

Theo Tinyliving

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá