Ngôi biệt thự có thiết kế lạ trông như tảng đá khổng lồ giữa phố

TPO - Ngôi biệt thự ở Berlin (Đức) nổi bật trong khu phố với thiết kế độc đáo, giống như một tảng đá lớn nằm giữa vườn cây.

Ngôi biệt thự có thiết kế lạ trông như tảng đá khổng lồ giữa phố - ảnh 1 Là thiết kế của văn phòng kiến trúc Graft Architects, ngôi biệt thự tọa lạc trong một khu phố ở thủ đô Berlin gây ấn tượng với người qua đường bởi kiến trúc lạ mắt. 
Ngôi biệt thự có thiết kế lạ trông như tảng đá khổng lồ giữa phố - ảnh 2 Được ốp bằng gạch ceramic trắng, khiến toàn bộ cấu trúc ngôi biệt thự trông như một tảng đá khổng lồ khi nhìn từ xa.
Ngôi biệt thự có thiết kế lạ trông như tảng đá khổng lồ giữa phố - ảnh 3 Biệt thự gồm 4 tầng, được thiết kế bất đối xứng từ ngoại thất đến không gian nội thất. Mỗi tầng có thể trở thành một căn hộ độc lập, bài trí theo sở thích của người sống bên trong.
Ngôi biệt thự có thiết kế lạ trông như tảng đá khổng lồ giữa phố - ảnh 4 Xung quanh ngôi biệt thự được trồng nhiều cây xanh giúp không gian sống trở nên trong lành, gần gũi với thiên nhiên.
Ngôi biệt thự có thiết kế lạ trông như tảng đá khổng lồ giữa phố - ảnh 5 Hệ thống cửa kính cỡ lớn tạo không gian mở và tầm nhìn thoáng.
Ngôi biệt thự có thiết kế lạ trông như tảng đá khổng lồ giữa phố - ảnh 6 Gia chủ khéo léo sử dụng ánh đèn khiến ngôi biệt thự rộng 870m2 trở nên lung linh về đêm.
Ngôi biệt thự có thiết kế lạ trông như tảng đá khổng lồ giữa phố - ảnh 7  Cầu thang bằng đá travertine dẫn lên các tầng trên. Ngoài cầu thang trong nhà, có thể tiếp cận mỗi tầng thông qua một cầu thang khác ngoài trời.
Ngôi biệt thự có thiết kế lạ trông như tảng đá khổng lồ giữa phố - ảnh 8 Thiết kế mở giúp chủ nhân của biệt thự có thể dễ dàng cải tạo, bổ sung không gian sống theo ý thích.

Ảnh: Designboom

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng