Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng

Một ngôi nhà trong hang động cực đẹp ở Wyre, Worcestershire, Anh quốc từng được lên kênh Channel 4 vào năm 2015 có thể coi là nơi "trú ẩn" tuyệt vời dành cho các cặp đôi.

Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 1 Khi ngắm nhìn ngôi nhà xinh đẹp này, ít người nghĩ rằng đó là một ngôi nhà nằm trong hang động 800 năm tuổi ở Anh. Ngôi nhà từng được trùng tu và ghi hình cho kênh Channel 4 vào năm 2015.
Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 2 Hiện tại các cặp đôi muốn tìm kiếm sự yên tĩnh và thư thái có thể thuê ngôi nhà để ở với giá 195 bảng Anh mỗi đêm.
Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 3 Cựu doanh nhân Angelo Mastropietro đã mất tám tháng để tân trang lại hang động trong rừng Wyre, Worcestershire thành ngôi nhà xinh xắn hoàn chỉnh với hệ thống nước sạch, sưởi sàn và thậm chí cả WiFi.
Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 4 Hình ảnh hang động cổ xưa giờ đã thay đổi thành ngôi nhà tuyệt vời cho các kỳ nghỉ với không gian sống hiện đại, đầy phong cách, tiện nghi xa xỉ bất chấp cấu trúc đá khá khó khăn để xây dựng.
Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 5 Tổng diện tích khu nhà này rộng chừng 700 m2, có phòng ngủ cỡ lớn với lò đốt củi, phòng khách ấm cúng với lò sưởi riêng và nhà bếp đầy đủ tiện nghi thiết yếu.
Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 6 Ngôi nhà nhỏ ẩn giấu giữa khu rừng mang vẻ đẹp rất tự nhiên. Ba mẫu đất này thuộc quyền sở hữu tư nhân, từng được bỏ trống cho tới năm 1962.
Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 7 Bên ngoài nhà có một khu vực sân thượng rộng rãi và tuyệt đẹp, nơi du khách có thể nấu nướng trên bếp gas và dùng bữa ngoài trời.
Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 8 Nếu du khách muốn rời nhà đi chơi hay ăn tối thì cũng có rất nhiều khu giải trí trong khu vực gần đó.
Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 9 Từ Rockhouse- chỉ cần đi bộ là bạn đã tới Bewdley - thị trấn ven sông đẹp như tranh vẽ, nơi tự hào có một số cửa hàng và quán rượu truyền thống.
Ngôi nhà ẩn mình trong hang động đẹp đến ngỡ ngàng - ảnh 10 Ông Mastropietro, chủ căn nhà trong hang động từng là một thương gia thành đạt nhưng sau đó bị mắc bệnh do công việc căng thẳng và quá tải khiến ông buộc phải suy nghĩ để từ bỏ lối sống không lành mạnh. Ông Mastropietro đã bỏ ra 62 nghìn bảng Anh để mua hang động này và chi thêm 100 nghìn bảng Anh để sửa chữa nó trở thành ngôi nhà trong mơ - yên bình, thư thái tuyệt đối!

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá