DMCA.com Protection Status

Ngôi nhà cấp 4 gạch mộc hút mắt bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng

Clerestory House rộng hơn 200 m2, dù chỉ là nhà cấp 4 song lại có không gian rộng rãi. Đặc biệt, nội thất bên trong vừa mới mẻ lại vừa cổ điển đã thực sự tạo nên điểm nhấn độc đáo.

Ngôi nhà cấp 4 gạch mộc hút mắt bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng
Ngôi nhà cấp 4 gạch mộc hút mắt bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng - ảnh 1 Ngôi nhà có tên Clerestory House tọa lạc tại thành phố Melbourne xinh đẹp của Australia.
Ngôi nhà cấp 4 gạch mộc hút mắt bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng - ảnh 2 Với diện tích khá lớn hơn 200 m2, Clerestory House đủ rộng để có thể làm nơi tổ chức những buổi tụ họp của cả gia đình.
Ngôi nhà cấp 4 gạch mộc hút mắt bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng - ảnh 3 Mặt tiền của ngôi nhà sử dụng gạch clinker cao cấp trong khi mái ngói và cả ống khói của Clerestory House cũng được sửa chữa và tân trang.
Ngôi nhà cấp 4 gạch mộc hút mắt bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng - ảnh 4 Nội thất trong nhà cũng rất mới mẻ.
Ngôi nhà cấp 4 gạch mộc hút mắt bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng - ảnh 5 Tường nhà được sơn màu trắng cùng những cửa kính lớn càng làm cho không gian bên trong trở nên rộng và thoáng đãng hơn.
Ngôi nhà cấp 4 gạch mộc hút mắt bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng - ảnh 6 Phòng tắm sạch sẽ và mát dịu.
Ngôi nhà cấp 4 gạch mộc hút mắt bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng - ảnh 7 Clerestory House là nơi sinh sống của một cặp vợ chồng đã nghỉ hưu.
Ngôi nhà cấp 4 gạch mộc hút mắt bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng - ảnh 8 Phía ngoài, toàn bộ ngôi nhà được ốp gạch đỏ truyền thống.
Ngôi nhà cấp 4 gạch mộc hút mắt bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng - ảnh 9 Hành lang của Clerestory House sử dụng chất liệu gỗ óc chó.
Ngôi nhà cấp 4 gạch mộc hút mắt bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng - ảnh 10 Một góc dành cho thư giãn. Ảnh: Jaime Diaz-Berrio.

Theo Kiến Thức (Archdaily)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng