Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê

Cải tạo lại từ thiết kế cũ kỹ của những năm 80, căn nhà hai tầng tại Mexico khiến bạn không khỏi ngỡ ngàng bởi không gian sống ấn tượng.

Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 1 Nằm tại Mexico, căn nhà rộng 220.0 m2 được xây dựng vào những năm 80 sau khi được tân trang lại mang phong cách hiện đại, đầy cuốn hút. Được biết, căn nhà này được cải tạo với mục đích hướng tới cho người độc thân, người trẻ hoặc sinh viên thuê trọ.
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 2 Dự án tái sinh nhằm thay đổi và mang lại bộ mặt mới cho khu đô thị.
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 3 Không quá cầu kỳ, chỉ bằng những đường nét đơn giản nhưng đầy tinh tế cũng đủ tạo nên một phòng khách tuyệt đẹp..
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 4 Thiết kế độc đáo cũng như sự tiện nghi của ngôi nhà khiến nhiều người phải mơ ước.
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 5 Cây xanh giúp không gian sống gần gũi với tự nhiên.
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 6 Thiết kế hướng đến lối sống hiện đại của những gia đình trẻ, sinh viên hoặc người độc thân.
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 7 Phòng tắm với nội thất đa chức năng nhằm phù hợp với diện tích vừa phải.
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 8 Sự hòa hợp của gam đỏ sắc rực với gam trắng nhẹ nhàng mang đến nét tinh tế rất riêng cho không gian nhà bạn.
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 9 Cửa sổ giúp thu hút ánh sáng và không khí tự nhiên vào nhà.
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 10 Không chỉ tạo không gian sống thoải mái, ngôi nhà còn mang đến sự riêng tư, yên tĩnh.
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 11 Sàn gỗ đẹp không thể rời mắt khi dùng cho phòng khách. 
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 12 Kệ sách là món nội thất giúp bạn trang trí phòng khách trở nên ấn tượng hơn. 
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 13 Cổng sắt màu xanh bắt mắt đem lại tính thẩm mỹ cao. 
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 14 Màu trắng mở rộng không gian, làm bừng sáng căn phòng.
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 15 Mặt tiền bên ngoài căn nhà. 
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 16 Tổng thể không gian, cách bố trí và hoàn thiện nội thất gây ấn tượng. 
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 17 Ngôi nhà hút mắt ngay cả ở không gian ngoài trời.
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 18 Phòng ngủ chào đón ánh sáng thiên nhiên.
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 19 Nơi đọc sách để giải trí tuyệt vời.
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 20 Phòng khách màu xanh nhạt đang là xu hướng được nhiều người yêu thích bởi sự nhã nhặn của sắc màu này mang đến vẻ thoáng rộng cho căn phòng.
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 21 Nội thất trang trí đề cao sự tối giản.
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 22 Khắp không gian đều xuất hiện cây cối mang lại sự tươi mát.
Ngôi nhà cũ kỹ đẹp 'lộng lẫy' sau cải tạo để cho sinh viên thuê - ảnh 23 Căn nhà ưa chuộng thiết kế hình khối vuông vắn, vững chãi mang đến nét đẹp khỏe khoắn.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng