DMCA.com Protection Status

Ngôi nhà cũ kỹ lột xác 10 năm thành biệt thự đẹp như cổ tích

Để biến ngôi nhà cũ kỹ thành biệt thự màu hồng tựa như trong cổ tích, gia chủ phải mất tới 10 năm. Nội thất trong nhà đều được tái chế từ các vật liệu cũ.

Ngôi nhà cũ kỹ lột xác 10 năm thành biệt thự đẹp như cổ tích - ảnh 1 Amy Griffith (43 tuổi, ở Anh) đã dành cả thập kỷ để chuyển đổi ngôi nhà bình thường thành căn biệt thự 6 phòng ngủ màu hồng lộng lẫy "như trong cổ tích".
Ngôi nhà cũ kỹ lột xác 10 năm thành biệt thự đẹp như cổ tích - ảnh 2 Biệt thự được đặt tên là “Essex”. Năm 2009, Amy Griffith chuyển đến đây từ London và mua căn nhà này cùng với người bạn thân James Lloyd-Roberts, 45 tuổi.
Ngôi nhà cũ kỹ lột xác 10 năm thành biệt thự đẹp như cổ tích - ảnh 3 Căn nhà tự hào với hàng chục phòng với nhiều thiết kế khác nhau.
Ngôi nhà cũ kỹ lột xác 10 năm thành biệt thự đẹp như cổ tích - ảnh 4 Bên trong biệt thự có những tác phẩm điêu khắc kỳ lân, hồng hạc...
Ngôi nhà cũ kỹ lột xác 10 năm thành biệt thự đẹp như cổ tích - ảnh 5 Một trong 6 phòng ngủ rực rỡ màu hồng.
Ngôi nhà cũ kỹ lột xác 10 năm thành biệt thự đẹp như cổ tích - ảnh 6 Phòng khách được thiết kế mang đậm phong cách "vũ trụ và không gian".
Ngôi nhà cũ kỹ lột xác 10 năm thành biệt thự đẹp như cổ tích - ảnh 7 Hầu hết nội thất trong nhà đều được tái chế từ các vật liệu cũ.
Ngôi nhà cũ kỹ lột xác 10 năm thành biệt thự đẹp như cổ tích - ảnh 8 Khách có thể thuê biệt thự với giá 2.400 bảng (70 triệu đồng)/đêm để thưởng thức các tiện nghi như rạp chiếu phim trong nhà và ngoài trời, bồn tắm nước nóng...
Ngôi nhà cũ kỹ lột xác 10 năm thành biệt thự đẹp như cổ tích - ảnh 9 Khu vườn phía sau nhà trước khi cải tạo. Nguồn ảnh: Caters News Agency.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng