Ngôi nhà giống lâu đài nhỏ giữa phố Đà Nẵng của vợ chồng trẻ

Nơi ở của hai vợ chồng trẻ có cửa sổ mái vòm kiểu cách, vườn cây, ghế trắng xinh xắn ở mặt tiền.
Ngôi nhà giống lâu đài nhỏ giữa phố Đà Nẵng - ảnh 1 Nằm trên con đường Hàn Thuyên (Đà Nẵng), ngôi nhà 2 tầng mái ngói đỏ phảng phất nét kiến trúc châu Âu với hai màu chủ đạo xanh-trắng.
Ngôi nhà giống lâu đài nhỏ giữa phố Đà Nẵng - ảnh 2 Ngôi nhà có phòng phía trước trần cao, cửa sổ mái vòm rộng khiến nhiều người lầm tưởng nhà chỉ có một tầng. Các KTS bố trí một mặt tiền thoáng với vườn cây, chỗ ngồi chơi. Để đảm bảo an ninh, nhà lắp đặt hệ thống camera kết hợp báo động hồng ngoại, hoạt động ngay cả khi mất điện.
Ngôi nhà giống lâu đài nhỏ giữa phố Đà Nẵng - ảnh 3 Ngoài sắc trắng-xanh, người thiết kế còn lựa chọn thêm màu cam kết hợp với cây cảnh, gỗ tự nhiên tạo nên liên kết giữa các không gian.
Ngôi nhà giống lâu đài nhỏ giữa phố Đà Nẵng - ảnh 4 Trên khu đất 250 m2, gia chủ chỉ xây 200 m2, phần diện tích còn lại làm sân vườn. Nhà được chia làm ba khu chức năng chính gồm phòng dạy vẽ, văn phòng thiết kế và khu nhà ở.
Ngôi nhà giống lâu đài nhỏ giữa phố Đà Nẵng - ảnh 5 Văn phòng sử dụng gỗ mộc mạc, điểm thêm một vài chậu cây xanh, tạo nên nơi làm việc hiện đại nhưng vẫn thân thiện.
Ngôi nhà giống lâu đài nhỏ giữa phố Đà Nẵng - ảnh 6 Khu vực dành cho lớp vẽ nghệ thuật chiếm khoảng không gian lớn nhất cả về chiều cao và diện tích. Các khung cửa sổ lớn, bàn dài làm bằng gỗ thông và đèn mây tre đem lại cảm giác thoáng rộng.
Ngôi nhà giống lâu đài nhỏ giữa phố Đà Nẵng - ảnh 7 Nằm trong cùng của khu nhà là nơi ở của hai vợ chồng và một con nhỏ. Gia chủ muốn chốn đi về của mình nhỏ xinh, có không khí ấm áp, thân quen, gần gũi với thiên nhiên.
Ngôi nhà giống lâu đài nhỏ giữa phố Đà Nẵng - ảnh 8 Phòng khách, bếp ăn được bố trí nhìn ra sân vườn để mọi thành viên trong nhà cảm nhận được thiên nhiên trong lành.
Ngôi nhà giống lâu đài nhỏ giữa phố Đà Nẵng - ảnh 9 Khoảng sân sau nhà được chăng đèn là chỗ vui chơi cho trẻ nhỏ, tổ chức các bữa tiệc ngoài trời.
Ngôi nhà giống lâu đài nhỏ giữa phố Đà Nẵng - ảnh 10 Gia chủ bố trí hành lang mái vòm để các khung cửa có thể mở ngay cả khi có nắng mưa.
Ngôi nhà giống lâu đài nhỏ giữa phố Đà Nẵng - ảnh 11 Tầng 2 có hai phòng ngủ là không gian riêng của các thành viên trong gia đình.
Ngôi nhà giống lâu đài nhỏ giữa phố Đà Nẵng - ảnh 12 Nội thất xanh-trắng gợi nhớ tới tông màu của những khu nghỉ ở vùng biển, đem lại cảm giác mát mắt, dễ chịu.
Ngôi nhà giống lâu đài nhỏ giữa phố Đà Nẵng - ảnh 13 Phòng ngủ của bé được bố mẹ chuẩn bị những món đồ ngộ nghĩnh.
Ngôi nhà giống lâu đài nhỏ giữa phố Đà Nẵng - ảnh 14 Khu vệ sinh được chăm chút từng chi tiết như bồn rửa, giá để đồ, bình hoa, cây trang trí.
Ngôi nhà giống lâu đài nhỏ giữa phố Đà Nẵng - ảnh 15

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng