Ngôi nhà hoang đổ nát có giá 1,5 tỷ đồng

Mái nhà dột nát, nội thất hoang tàn, nhưng ngôi nhà bị bỏ hoang hơn 20 năm này sắp được đem ra đấu giá với mức kỳ vọng hơn 1,5 tỷ đồng. Tất cả những gì người chủ cũ để lại vẫn nằm vị trí y nguyên, chứng kiến năm tháng âm thầm trôi qua.

Mọi đồ nội thất trong căn nhà hoang vẫn nằm nguyên vị trí, không có món đồ nào suy suyển kể từ khi người chủ cũ ra đi. Không ai biết có chuyện gì đã xảy ra với chủ nhà, nhưng đa số hàng xóm còn nhớ về gia đình này đều cho rằng người chồng đã bỏ nhà đi sau khi người vợ qua đời.

Ngôi nhà hoang nằm ở hạt Cornwall (Anh) sẽ được đem ra đấu giá vào tháng tới với tất cả nội thất cũ kỹ của mình. Điểm mạnh của ngôi nhà là nó có góc nhìn hướng ra biển. Công trình đã bị bỏ không từ năm 1997 và vẫn khóa cửa im lìm trong suốt 20 năm qua.

Ngôi nhà hoang đổ nát có giá 1,5 tỷ đồng - ảnh 1 Góc bếp hoang tàn.
Ngôi nhà hoang đổ nát có giá 1,5 tỷ đồng - ảnh 2 Phòng ngủ đổ nát.
Ngôi nhà hoang đổ nát có giá 1,5 tỷ đồng - ảnh 3 Một món đồ hộp sau... 20 năm.
Ngôi nhà hoang đổ nát có giá 1,5 tỷ đồng - ảnh 4 Giá sách cũ.
Ngôi nhà hoang đổ nát có giá 1,5 tỷ đồng - ảnh 5 Diện mạo ngôi nhà hoang.
Ngôi nhà hoang đổ nát có giá 1,5 tỷ đồng - ảnh 6 Phòng ăn bừa bộn.
Ngôi nhà hoang đổ nát có giá 1,5 tỷ đồng - ảnh 7 Cuốn “Những trang vàng” dành cho người dân sống ở hạt Cornwall, ra mắt năm 1997-1998.
Ngôi nhà hoang đổ nát có giá 1,5 tỷ đồng - ảnh 8 Một cây đàn mandolin với những dây đàn đã đứt.
Ngôi nhà hoang đổ nát có giá 1,5 tỷ đồng - ảnh 9 Những chiếc mắc áo chăng đầy mạng nhện.
Ngôi nhà hoang đổ nát có giá 1,5 tỷ đồng - ảnh 10 Trong một phòng ngủ khác vẫn còn một chiếc vali chứa đầy quần áo đang để mở.
Ngôi nhà hoang đổ nát có giá 1,5 tỷ đồng - ảnh 11 Tất cả mọi đồ nội thất cùng ngôi nhà đổ nát sẽ được đem ra đấu giá vào tháng tới với mức giá hướng tới không hề rẻ, tương đương 1,5 tỷ đồng.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng