Ngôi nhà nhỏ gần 60 năm không lỗi thời nhờ kính và gỗ

TPO - Được xây dựng từ năm 1960 nhưng không gian của căn hộ vẫn không hề cũ kỹ và lỗi thời. Dường như chính những bức tường bằng gỗ đã khiến căn hộ càng thêm độc đáo và ấn tượng.

Ngôi nhà này được xây dựng vào cuối những năm 1960, tuy nhiên cho đến nay, không gian trong căn hộ không hề cũ kỹ, lỗi thời. Tường gỗ trong tạo nên sự ấm áp và tương phản cho không gian của căn hộ . Ngoài ra, nhờ có những bức tường kính lớn, căn hộ có được tầm nhìn tuyệt vời ra bên ngoài.

Không gian phòng bếp được trang trí với những mảng màu thú vị. Chủ nhà cũng có được không gian thưởng thức các món ăn tuyệt vời với bàn kính màu đen và ghế màu xanh lá cây. 2 phòng ngủ  được thiết kế tường gỗ để tạo nên không gian riêng tư dành cho gia chủ. Phòng khách được trang trí rất thoải mái, sang trọng tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, căn hộ còn có không gian khá rộng để làm việc và đọc sách.
Ngôi nhà nhỏ gần 60 năm không lỗi thời nhờ kính và gỗ - ảnh 1 Phòng đọc sách và làm việc ngăn nắp.
Ngôi nhà nhỏ gần 60 năm không lỗi thời nhờ kính và gỗ - ảnh 2 Phòng khách trang trọng.
Ngôi nhà nhỏ gần 60 năm không lỗi thời nhờ kính và gỗ - ảnh 3 Phòng bếp được bố trí hợp lý.
Ngôi nhà nhỏ gần 60 năm không lỗi thời nhờ kính và gỗ - ảnh 4 Không gian phòng bếp được trang trí với những mảng màu thú vị.
Ngôi nhà nhỏ gần 60 năm không lỗi thời nhờ kính và gỗ - ảnh 5 Hai phòng ngủ  được thiết kế tường gỗ để tạo nên không gian riêng tư. 
Ngôi nhà nhỏ gần 60 năm không lỗi thời nhờ kính và gỗ - ảnh 6 Khu giải trí thú vị, thư giãn.

Theo dezeen

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng