Ngôi nhà ở Hạ Long có view nhìn ra biển tuyệt đẹp trên báo Tây

TPO - Bienhouse là ngôi nhà có thiết kế lạ nằm ven biển, nhìn ra vịnh Hạ Long được Archdaily đăng tải.

Ngôi nhà ở Hạ Long có view nhìn ra biển tuyệt đẹp trên báo Tây - ảnh 1 Do nhà ngay vịnh biển nên các kiến trúc sư đã tính toán, tối ưu hóa về diện tích và thiết kế sao để người trong ngôi nhà vẫn có thể nhìn, cảm nhận được biển.
Ngôi nhà ở Hạ Long có view nhìn ra biển tuyệt đẹp trên báo Tây - ảnh 2 Phòng ngủ cũng nhìn thấy view biển.
Ngôi nhà ở Hạ Long có view nhìn ra biển tuyệt đẹp trên báo Tây - ảnh 3 Ngoài ra, ngôi nhà có điểm nhấn là cầu thang xoắn màu hồng tím nổi bật giữa không gian màu xám, nền xi măng.
Ngôi nhà ở Hạ Long có view nhìn ra biển tuyệt đẹp trên báo Tây - ảnh 4 Các phòng ngủ được làm mềm bớt các góc cạnh và được mở rộng tối đa để đón ánh sáng cũng như lấy tầm nhìn.
Ngôi nhà ở Hạ Long có view nhìn ra biển tuyệt đẹp trên báo Tây - ảnh 5 Ngôi nhà sử dụng tông màu nhã nhặn xám xanh với sàn bêtông, tường và trần mang màu xám – màu cát.
Ngôi nhà ở Hạ Long có view nhìn ra biển tuyệt đẹp trên báo Tây - ảnh 6 Nội thất đơn giản, thô mộc và ấm áp như gỗ, rèm, thảm.. Ngoài ra, chủ nhân điểm xuyết thêm tranh tường, cây xanh và các bình gốm nghệ thuật.
Ngôi nhà ở Hạ Long có view nhìn ra biển tuyệt đẹp trên báo Tây - ảnh 7 Mộc mạc gần gũi.
Ngôi nhà ở Hạ Long có view nhìn ra biển tuyệt đẹp trên báo Tây - ảnh 8 Nhà vệ sinh thiết kế đơn giản, đẹp.
Ngôi nhà ở Hạ Long có view nhìn ra biển tuyệt đẹp trên báo Tây - ảnh 9 Cuối cùng, công trình không thể không nhắc đến khoảng sân mái, với view nhìn toàn cảnh ra Vịnh Hạ Long.

Theo Archdaily

Cùng chuyên mục

Xem thêm Nhà đẹp - Phong thuỷ

Mới - Nóng

Khám phá