Ngôi nhà ống 60m2 ở Sài Gòn siêu đẹp và thoáng đến khó tin

TPO - Chỉ với diện tích 60m2, ngôi nhà ống 5 tầng ở quận 7 (Sài Gòn), khiến nhiều người phải bất ngờ bởi sự thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng trong từng centimet

Ngôi nhà ống 60m2 ở Sài Gòn siêu đẹp và thoáng đến khó tin - ảnh 1 Các kiến trúc sư đã hiện thực hóa ý tưởng mang tuổi thơ chan hoà với mưa, gió, nắng vào không gian sống của chủ nhân thành hiện thực qua công trình 60m2 vô cùng độc đáo. 
Ngôi nhà ống 60m2 ở Sài Gòn siêu đẹp và thoáng đến khó tin - ảnh 2  Theo đó, hai mặt tiền ngôi nhà với những thiết kế đan xen giữa kín và hở, giữa tường và kính. Đặc biệt những đường kẻ sau nhà chính là những ô thông gió giúp ngôi nhà độc và đẹp hơn.
Ngôi nhà ống 60m2 ở Sài Gòn siêu đẹp và thoáng đến khó tin - ảnh 3 Ngôi nhà đẹp lung linh khi đêm về.
Ngôi nhà ống 60m2 ở Sài Gòn siêu đẹp và thoáng đến khó tin - ảnh 4 Tầng 1 ngôi nhà thoáng và bắt mắt nhờ sự góp mặt của các chất liệu gỗ - đá.
Ngôi nhà ống 60m2 ở Sài Gòn siêu đẹp và thoáng đến khó tin - ảnh 5 Lan can cầu thang nhỏ giúp nhà thoáng hơn và các tầng cũng đảm bảo sự kết nối hơn.
Ngôi nhà ống 60m2 ở Sài Gòn siêu đẹp và thoáng đến khó tin - ảnh 6 Phòng ngủ sáng với những khoảng trống để nắng rọi vào những chậu cây xanh mát gợi nhớ đến khu vườn tuổi thơ.
Ngôi nhà ống 60m2 ở Sài Gòn siêu đẹp và thoáng đến khó tin - ảnh 7 Nhà vệ sinh cá tính với gạch hoa đen - trắng. 
Ngôi nhà ống 60m2 ở Sài Gòn siêu đẹp và thoáng đến khó tin - ảnh 8 Ở các tầng trên, lan can bằng chất liệu thép sơn màu trắng.
Ngôi nhà ống 60m2 ở Sài Gòn siêu đẹp và thoáng đến khó tin - ảnh 9 Những ô thông gió có độ rộng 13cm giúp nhà luôn thoáng.
Ngôi nhà ống 60m2 ở Sài Gòn siêu đẹp và thoáng đến khó tin - ảnh 10 Hệ thống thông gió và lấy sáng độc đáo trên trần nhà.
Ngôi nhà ống 60m2 ở Sài Gòn siêu đẹp và thoáng đến khó tin - ảnh 11 Không gian phòng ăn cũng xinh xắn, gọn gàng.

Theo archdaily

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá