Ngôi nhà trên phố cổ Hội An của gia đình Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Ngôi nhà xinh xắn cũng là cơ sở kinh doanh của cha mẹ Trần Tiểu Vy nằm trên một con phố rợp nắng của thành phố Hội An, Quảng Nam.

Ngôi nhà trên phố cổ Hội An của gia đình Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 1 Sau khi Trần Tiểu Vy (sinh năm 2000 tại Hội An) trở thành Hoa hậu Việt Nam 2018, người dân phố Hội cũng bày tỏ sự vui mừng, tự hào trên mạng xã hội. Ngôi nhà của gia đình Tiểu Vy được nhiều người đến thăm, chúc mừng. Ngôi nhà được sơn vàng phù hợp với màu sắc ở Hội An, bên ngoài có nhiều cây xanh tạo nên vẻ hài hòa.
Ngôi nhà trên phố cổ Hội An của gia đình Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 2 Hoa hậu Tiểu Vy từng rủ bạn bè về nhà chơi và chụp ảnh kỷ niệm trước ngôi nhà mặt phố của gia đình. Sau khi cô rời nhà lên TP.HCM học nốt 2 năm trung học, cha mẹ cô cải tạo nhà thành một cơ sở kinh doanh về làm đẹp.
Ngôi nhà trên phố cổ Hội An của gia đình Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 3 Cha của Tiểu Vy, ông Trần Hải Mỹ, ở bên ngoài căn nhà. Hiện ông 43 tuổi, sức khỏe không tốt lắm do ảnh hưởng của tai biến. Còn mẹ Tiểu Vy tên là Huỳnh Thị Thu Trang, 41 tuổi. Người mẹ đang ở TP.HCM cùng con gái, khoảng ít hôm nữa là về Hội An.
Ngôi nhà trên phố cổ Hội An của gia đình Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 4 Cha Tiểu Vy đang trong tâm trạng rất phấn khởi sau khi con gái đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018.
Ngôi nhà trên phố cổ Hội An của gia đình Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 5 Tối qua (16/9), việc cô đăng quang khiến mọi người đều vui mừng.
Ngôi nhà trên phố cổ Hội An của gia đình Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 6 Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ,  sau khi đoạt vương miện, trong đêm 16/9, cô hầu như không ngủ vì buổi sáng còn phải dậy sớm chuẩn bị trang phục và trang điểm cho các hoạt động của hoa hậu.
Ngôi nhà trên phố cổ Hội An của gia đình Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 7 Trong đêm 16/9, Tiểu Vy cũng trả lời phỏng vấn với báo chí. Cô cho biết bản thân còn vài nhược điểm như rụt rè, ứng xử chưa tự tin nhưng sẽ cố gắng cải thiện. Hoa hậu mong khán giả mở lòng với mình.
Ngôi nhà trên phố cổ Hội An của gia đình Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 8
Ngôi nhà trên phố cổ Hội An của gia đình Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 9 Là con gái của chủ cơ sở kinh doanh sắc đẹp nên Tiểu Vy cũng thừa hưởng năng khiếu làm đẹp từ mẹ.
Ngôi nhà trên phố cổ Hội An của gia đình Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 10 Con đường bên ngoài ngôi nhà của Tiểu Vy ngập tràn ánh nắng.
Ngôi nhà trên phố cổ Hội An của gia đình Hoa hậu Trần Tiểu Vy - ảnh 11 Tiểu Vy cũng tự hào về quê nhà xinh đẹp của mình. Cô chia sẻ hình ảnh chụp tại Hội An trong một chuyến đi chơi của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá