Ngôi nhà tuyệt đẹp ở Đà Nẵng được báo nước ngoài ca ngợi

TPO - Ngôi nhà chỉ có 49 m2, nằm trong hẻm bị vây kín xung quanh, nhưng nhờ sáng tạo gia chủ vẫn xây được cơ khơi khang trang, đẹp long lanh, thân thiện môi trường.

Nằm tại quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng), ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của một phụ nữ độc thân.
Nằm tại quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng), ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của một phụ nữ độc thân.
Nhà cho nữ độc thân đẹp mê ly ở Đà Nẵng được báo nước ngoài ca ngợi - ảnh 1 Nằm tại quận Sơn Trà (thành phố Đà Nẵng), ngôi nhà thuộc quyền sở hữu của một phụ nữ độc thân.
Nhà cho nữ độc thân đẹp mê ly ở Đà Nẵng được báo nước ngoài ca ngợi - ảnh 2 Nhà có thiết kế đẹp, hiện đại dù bị vây kín xung quanh.
Nhà cho nữ độc thân đẹp mê ly ở Đà Nẵng được báo nước ngoài ca ngợi - ảnh 3 Không gian sống thực sự gần gũi với thiên nhiên, ấm cũng và linh hoạt trong quá trình sử dụng.
Nhà cho nữ độc thân đẹp mê ly ở Đà Nẵng được báo nước ngoài ca ngợi - ảnh 4 Và công trình được xây dựng với không gian sống thoáng sáng, tuyệt đẹp ngoài sự mong đợi của chủ nhà.
Nhà cho nữ độc thân đẹp mê ly ở Đà Nẵng được báo nước ngoài ca ngợi - ảnh 5 Tầng 1 tòa nhà gồm phòng khách, phòng ăn, bếp và vườn.
Nhà cho nữ độc thân đẹp mê ly ở Đà Nẵng được báo nước ngoài ca ngợi - ảnh 6 Cầu thang lên tầng được thiết kế đơn giản nhưng lạ mắt.
Nhà cho nữ độc thân đẹp mê ly ở Đà Nẵng được báo nước ngoài ca ngợi - ảnh 7 Tầng 2 là khu vực để nghỉ ngơi và nhà tắm.
Nhà cho nữ độc thân đẹp mê ly ở Đà Nẵng được báo nước ngoài ca ngợi - ảnh 8 Bên trong ngôi nhà nội thất hầu hết đều được làm từ gỗ tự nhiên với kiểu dáng đơn giản, nhẹ nhàng và mang tông màu be sáng.
Nhà cho nữ độc thân đẹp mê ly ở Đà Nẵng được báo nước ngoài ca ngợi - ảnh 9 Nhà vệ sinh được thiết kế hiện đại, tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá