Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn

Ít ai ngờ nó được cải tạo từ một căn nhà cũ kỹ bị bỏ quên nhiều năm, nằm cheo leo trên bức tường đá cổ. Với vị trí quá đẹp, ngôi nhà đã được cải tạo lại một cách thần kỳ và trở thành một nhà nghỉ xinh đẹp bên cạnh biển Địa Trung Hải.

Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 1 Dự án thuộc Tây Ban Nha  có diện tích 202.0 m2. Là một ngôi nhà nằm cạnh biển Địa Trung Hải, trên tuyến đường nối các thị trấn và bãi biển của Costa Brava.
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 2 Ngôi nhà có 4 tầng với tầng 1 được xây bằng đá cổ, kết nối trực tiếp với biển thông qua bến tàu riêng.
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 3 Chủ sở hữu ngôi nhà muốn cải tạo nó thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, một nơi thư giãn thoải mái cho phép các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè đến trong mỗi mùa nghỉ mát.  
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 4 Toàn bộ tòa nhà đã được cải tạo lại mặt tiền, mái nhà và ban công tầng 4 được sửa thành một phòng ăn ngoài trời rộng rãi.
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 5 Tầng 4, ngoài phòng ban công được sử dụng chung còn thêm một phòng thư giãn theo phong cách hiện đại.
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 6 Tầm nhìn thẳng ra biển với ban công cực rộng. Cấu trúc truyền thống, đặc trưng của các ngôi nhà bên bờ biển Địa Trung Hải vẫn được duy trì.
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 7 Phía trong dọc theo một hành lang nhỏ chạy dài là các phòng ngủ riêng biệt.
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 8 Căn bếp hiện đại, trẻ trung đồng thời là phòng sinh hoạt chung để gia đình và bạn bè tụ tập mỗi khi cùng nhau nghỉ ngơi tại biệt thự này.
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 9 Mỗi phòng ngủ đều có phòng vệ sinh và phòng tắm riêng biệt.
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 10 Không gian thư giãn lý tưởng tràn ngập nắng và hơi thở biển cả tại phòng sinh hoạt chung.
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 11 Thêm một bàn ăn trong nhà tại khu thư giãn ở tầng 4.
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 12 Kết cấu mở khiến ranh giới nội và ngoại thất được làm mờ. Kết nối này cho phép mở rộng không gian chung, biến ban công thành một phần mở rộng của phòng thư giãn ra bên ngoài.
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 13 Bố trí nội thất cũng được sửa đổi, các cửa sổ đã được mở rộng để tăng cường lấy ánh sáng tự nhiên trong tất cả các không gian.
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 14 Hệ thống quạt trần được lắp đặt để bổ sung cho việc thông gió tự nhiên thông qua các cửa sổ.
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 15 Với lợi thế mặt tiền trong thẳng ra biển Đại Trung Hải, hầu hết các tầng đều có ban công tắm trong nắng gió tự nhiên.
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 16 Các yếu tố ban đầu của ngôi nhà, chẳng hạn như mặt tường lát đá, các vách tủ gỗ đều được phục hồi để bảo vệ đặc tính truyền thống của công trình.
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 17 Việc sử dụng và thiết kế nội thất đặc biệt quan trọng trong dự án. Như trong căn phòng ngủ này, không gian được tận dụng một cách hiệu quả và căn phòng nhỏ vẫn đầy đủ các chức năng.
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 18 Tầng lửng áp mái được cải tạo thành một nơi thư giãn và phòng đọc lý tưởng.
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 19 Bản vẽ chi tiết các tầng của căn nhà.
Ngôi nhà ven biển tuyệt đẹp sau khi cải tạo khiến bao người mê mẩn - ảnh 20 Đây là bản vẽ thiết kế tổng thể.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng