DMCA.com Protection Status
Sự kiện: Nhà đẹp

Nhà 3 tầng với thiết kế cầu thang độc đáo

Bằng việc tạo ra một lát cắt trên bức tường chính diện của ngôi nhà và xử lý mái chéo, kiến trúc sư đã tạo ra một hệ thống cầu thang lấy sáng ấn tượng cho ngôi nhà.

Nhà 3 tầng với thiết kế cầu thang độc đáo
Nhà 3 tầng với thiết kế cầu thang độc đáo - ảnh 1 Nằm trên diện tích hơn 100 m2, ngôi nhà này có 3 tầng nổi, một tầng hầm. Theo yêu cầu thiết kế của gia chủ, nhà phải lấy được ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ không gian, từ tầng cao nhất đến thấp nhất.
Nhà 3 tầng với thiết kế cầu thang độc đáo - ảnh 2 Bằng việc tạo ra một lát cắt trên bức tường chính diện của ngôi nhà, các kiến trúc sư đã tiết kiệm được phần diện tích tạo giếng trời, đồng thời giúp tăng không gian phòng ở.
Nhà 3 tầng với thiết kế cầu thang độc đáo - ảnh 3 Cùng với đó, ngôi nhà cũng có phần mái chéo, để tận dụng ánh sáng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.
Nhà 3 tầng với thiết kế cầu thang độc đáo - ảnh 4 Những nếp tường gấp khúc được sơn màu trắng và cũng giúp tăng khuếch tán ánh sáng cho cả ngôi nhà.
Nhà 3 tầng với thiết kế cầu thang độc đáo - ảnh 5 Đặc biệt nhất là hệ thống cầu thang siêu nhỏ, được chia khoảng liên tục để hứng sáng và tận dụng mặt cắt của những bức tường.
Nhà 3 tầng với thiết kế cầu thang độc đáo - ảnh 6 Giống cầu thang, các công trình phụ cũng có thiết kế đặc biệt với một bên tường hình chéo và cửa kính tăng sáng.
Nhà 3 tầng với thiết kế cầu thang độc đáo - ảnh 7 Phòng khách được đặt ở tầng thấp nhất của ngôi nhà nhưng không mang cảm giác tù túng. Thậm chí, trong thời điểm ánh sáng chói nhất, phòng khách vẫn được làm mát nhờ khu vườn nhỏ phía trước sân.
Nhà 3 tầng với thiết kế cầu thang độc đáo - ảnh 8 Vật dụng tối giản được gia chủ ưu tiên sử dụng.
Nhà 3 tầng với thiết kế cầu thang độc đáo - ảnh 9 Phòng tắm lớn thoáng đãng với cửa kính lớn nhưng vẫn đảm bảo được tính riêng tư.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng