Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ

Nhờ làm thêm gác xép, ngôi nhà có phòng khách, bếp rộng rãi và 2 phòng ngủ.

Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 1 Ngôi nhà 45 m2 thuộc sở hữu một người kinh doanh nội thất ở đảo Balearic (Tây Ban Nha). Dù diện tích đất nhỏ, chủ nhà vẫn muốn nơi ở phải có 2 phòng ngủ, chỗ bày đồ gốm để mọi người tới xem.
Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 2 Nhà gồm hai khối: Phần bên phải là phòng khách, chỗ bày đồ gốm, bàn ăn và hai phòng ngủ. Phần bên trái là bếp, WC.
Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 3 Các kiến trúc sư của Standard Studio đã giữ lại kiến trúc của nhà, sơn lại bên ngoài và sửa sang nội thất. Phần gác xép được làm thêm trở thành phòng ngủ thứ 2.
Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 4 Những chi tiết cũ như thanh xà làm từ gỗ thông được giữ lại để tạo cảm giác mộc mạc, thân thuộc cho ngôi nhà mới.
Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 5 Công trình cũng là một ngôi nhà "tự cung tự cấp" với điện được sản xuất từ tấm pin năng lượng mặt trời lắp trên mái. Nước được khai thác từ giếng tự đào.
Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 6 Để tiết kiệm diện tích, gia chủ sử dụng hệ thống kệ âm tường hoặc bố trí trên cao.
Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 7 Từ phòng khách, bước xuống 2 bậc thang là bạn sẽ vào khu bếp và phòng tắm.
Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 8 Khu vực chuẩn bị nấu nướng cũng thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ với bức tranh màu sắc nổi bật trong không gian mộc mạc của tường trắng hay ốp đá.
Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 9 Ngôi nhà thể hiện sự tương phản mạnh giữa mới và cũ, mộc mạc và hiện đại, sáng và tối.
Nhà 45 m2 vẫn bố trí được hai phòng ngủ - ảnh 10

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá