Nhà cấp 4 có gác lửng tuyệt đẹp cho người thu nhập thấp

Thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cho căn nhà có diện tích khiêm tốn, không chỉ bởi thiết kế đẹp, tận dụng được thêm không gian mà chi phí cũng khá tiết kiệm.

Nhà cấp 4 có gác lửng tuyệt đẹp cho người thu nhập thấp - ảnh 1 Nhà 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh. Thiết kế gác lửng không những tận dụng triệt để không gian cho căn hộ mà còn khiến tổ ấm của gia đình như rộng rãi hơn.
Nhà cấp 4 có gác lửng tuyệt đẹp cho người thu nhập thấp - ảnh 2 Thiết kế này phù hợp với những căn nhà cấp 4 có diện tích "khiêm tốn" với phòng khách, bếp, nhà tắm ở tầng dưới và khu vực nghỉ ngơi, sinh hoạt cá nhân ở tầng lửng.
Nhà cấp 4 có gác lửng tuyệt đẹp cho người thu nhập thấp - ảnh 3 Thiết kế giường ngủ dưới tầng thay vì trên gác lửng như nhiều ngôi nhà cấp 4 thông thường.
Nhà cấp 4 có gác lửng tuyệt đẹp cho người thu nhập thấp - ảnh 4 Thiết kế kính chắn trên tầng lửng lại rất an toàn với các gia đình có trẻ nhỏ lấy màu đen trắng làm chủ đạo nhưng không hề nhàm chán.
Nhà cấp 4 có gác lửng tuyệt đẹp cho người thu nhập thấp - ảnh 5 Căn hộ cấp 4 với gác xép là phòng ngủ và toàn bộ tầng dưới là không gian phòng bếp, phòng khách đầy đủ tiện nghi.
Nhà cấp 4 có gác lửng tuyệt đẹp cho người thu nhập thấp - ảnh 6 Nhà cấp 4 tràn ngập ánh sáng với tông màu trắng chủ đạo kết hợp với màu nâu nhẹ của đồ dùng bằng gỗ, nứa,...
Nhà cấp 4 có gác lửng tuyệt đẹp cho người thu nhập thấp - ảnh 7 Một không gian xanh cho những ai yêu thiên nhiên. Bạn có thể nghỉ ngơi, hay thưởng thức một tách trà sáng trên khu vực tầng lửng đầy nắng.
Nhà cấp 4 có gác lửng tuyệt đẹp cho người thu nhập thấp - ảnh 8 Cầu thang gỗ dẫn lên "phòng ngủ" lửng đơn giản nhưng ấm cúng.

Theo Khỏe & Đẹp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá