Nhà cấp bốn ở Nha Trang giống biệt thự mini sau khi sửa

Nhà có tổng diện tích 60 m2 nhưng phần cải tạo chủ yếu là khu tiếp khách, quầy bar, sân vườn. Phần bếp và gác xép chỉ sửa lại gọn gàng hơn. Chủ nhà không thể tin nơi ở lợp mái tôn của mình có thể cải tạo được khang trang tới vậy.

Nhà cấp bốn ở Nha Trang giống biệt thự mini sau khi sửa - ảnh 1 Ngôi nhà cấp bốn ở thành phố Nha Trang có nhiều nhược điểm như bên trong nóng bức vì nhà lợp mái tôn, mặt tiền lụp xụp, không gian bị xé lẻ và chưa có sân vườn.
Nhà cấp bốn ở Nha Trang giống biệt thự mini sau khi sửa - ảnh 2 Khi cải tạo nhà, anh Nguyễn Thành Nhân đã nhờ KTS hỗ trợ. Là bạn thân nên họ rất hiểu ý nhau. Chủ nhà giao phó gần như mọi việc cho kiến trúc sư. Khi thích món đồ gì cho nơi ở, anh Nhân đều hỏi ý kiến bạn trước khi quyết định mua.
Nhà cấp bốn ở Nha Trang giống biệt thự mini sau khi sửa - ảnh 3 Bức tường giữa nhà được đập bỏ để mở rộng không gian, trần đóng thạch cao ngăn nóng, một mảng tường được tróc sơn để tạo điểm nhấn và tiết kiệm chi phí vật liệu.
Nhà cấp bốn ở Nha Trang giống biệt thự mini sau khi sửa - ảnh 4 Thay cho tường và cửa sắt kéo trước đây là hệ cửa kính lớn ở phòng khách nhìn ra ngoài vườn. Nhờ đó, diện tích trong nhà như được nới rộng thêm. Phía trên có thêm hai ô cửa sổ lấy sáng.
Nhà cấp bốn ở Nha Trang giống biệt thự mini sau khi sửa - ảnh 5 Sau khi cải tạo, ngôi nhà đã trở nên sáng thoáng, mát mẻ hơn. Góc tiếp khách xinh xắn có tông màu tươi sáng, những chậu cây xanh với các loại chất liệu thân thiện như mây, cói...
Nhà cấp bốn ở Nha Trang giống biệt thự mini sau khi sửa - ảnh 6 Nhà có tổng diện tích 60 m2 nhưng phần cải tạo chủ yếu là khu tiếp khách, quầy bar, sân vườn. Phần bếp và gác xép chỉ sửa lại gọn gàng hơn.
Nhà cấp bốn ở Nha Trang giống biệt thự mini sau khi sửa - ảnh 7 "Ngày nhận nhà, tôi thật sự bất ngờ với những thay đổi so với trước kia, có thể nói là rất ưng ý với tất cả mọi thứ", anh Nhân chia sẻ.
Nhà cấp bốn ở Nha Trang giống biệt thự mini sau khi sửa - ảnh 8 Góc yêu thích nhất của gia chủ chính là khu vườn nhỏ trước cửa nhà. Đôi ghế do kiến trúc sư đem từ Sài Gòn xuống hợp với không gian mộc mạc nơi đây. Sân vườn cũng là khoảng đệm giúp tạo ra sự ngăn cách với đường đi bên ngoài. 

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng