Nhà mẫu lớn nhất Việt Nam đón 2.000 khách hàng trong ngày khai trương

Thị trường bất động sản Quận 7, TPHCM lại tiếp tục “nóng” lên khi hơn 2.000 khách hàng đổ về tham dự sự kiện Khai trương Nhà mẫu & Mở bán Dự án Căn hộ River City do Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group tổ chức vào ngày 28/5. Đây là khu nhà mẫu có quy mô lớn nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay.

Hàng ngàn người đến xem nhà mẫu
Hàng ngàn người đến xem nhà mẫu

Đột phá thị trường bằng những con số “khủng” với 8,000 căn hộ trên diện tích 11,25 ha, tổng vốn đầu tư lên đến 500 triệu USD, sở hữu Biển đảo nhân tạo hơn 1 ha, River City lại tiếp tục ghi nhận thêm những “kỷ lục” mới khi vừa khai trương Khu Căn hộ mẫu lớn nhất Việt Nam, đồng thời là một trong những sự kiện bất động sản thu hút nhiều khách hàng nhất vào nửa đầu năm 2016.

Theo đó, liên doanh Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group đã đầu tư xây dựng Khu Căn hộ mẫu với quy mô hơn 1 ha, có thể đáp ứng nhu cầu tham quan của hàng ngàn người. 

“Toàn bộ căn hộ mẫu đều được đảm bảo về diện tích, kết cấu, công năng như thiết kế nguyên bản để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế và hình dung một cách chi tiết, trực quan nhất về căn hộ mà họ sẽ sở hữu trong tương lai. Đội ngũ chuyên gia của dự án cũng đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu các xu hướng vật liệu và màu sắc mới nhất để ứng dụng phù hợp với từng loại căn hộ. Các thiết bị nội thất cao cấp đều từ các thương hiệu hàng đầu châu Âu – Á, tạo nên sự thời thượng, tinh tế nhưng vẫn mang đến cảm giác thoải mái và tiện lợi cho khách hàng. Chỉ khi khách hàng có được cái nhìn chân thực nhất về căn hộ của mình, họ mới có thể an tâm để đưa ra lựa chọn, và sự an tâm của khách hàng cũng chính là tâm niệm của những người phát triển dự án này”, ông Nguyễn Bá Sáng – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc An Gia Investment, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Nhà mẫu lớn nhất Việt Nam đón 2.000 khách hàng trong ngày khai trương - ảnh 1 Phối cản dự án
Ghi nhận thực tế cho thấy, ngay từ khi công bố mức giá chỉ từ 1,39 tỉ đồng/căn 2 phòng ngủ, đặc biệt là phương thức thanh toán chỉ 1%/tháng thì mỗi ngày đã có đến hàng trăm lượt khách hàng liên hệ để tìm hiểu thông tin về River City.

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ Tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Phát Đạt, đại diện chủ đầu tư cho hay: Chính vì River City đang sở hữu một quỹ đất vô cùng hiếm có bên sông Sài Gòn nên để khai thác tiềm năng rất lớn này nên Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group sẵn sàng đầu tư hàng trăm triệu USD để biến nơi đây thành một Biểu tượng kiến trúc độc đáo ngay tại Nam Sài Gòn, một “thành phố thu nhỏ” thật sự đẳng cấp dành cho những chủ nhân luôn kiếm tìm cuộc sống thượng lưu xứng tầm. Trong đó, 20 triệu USD đã được dành riêng để xây dựng nên 99 tiện ích nội khu ưu việt và hàng loạt tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam như Biển đảo nhân tạo, Quảng trường nước và ánh sáng, Hồ bơi thác nước hai tầng, Đường hoa đi bộ trên không...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng

Khám phá