Nhà ở xã hội đầu tiên ở Hưng Yên được đưa vào sử dụng

TPO - Mới đây, Công ty TNHH MTV Đầu tư P.H Hưng Yên chính thức bàn giao đồng loạt căn hộ tòa nhà M1.2 thuộc dự án “Khu nhà ở P.H Center” tại phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên cho khách hàng. Đây là tòa nhà đầu tiên trong tổng số 7 tòa nhà thuộc dự án được chủ đầu tư tiến hành xây dựng.

Nhà ở xã hội đầu tiên ở Hưng Yên được đưa vào sử dụng

Kết thúc đợt mở bán nhà ở xã hội M1.2 nhưng chủ đầu tư P.H vẫn nhận được nhiều cuộc gọi từ người dân với mong muốn mua được nhà tại dự án. Anh Nguyễn Quý Bình là một trong những người dân đang có nhu cầu mua nhà tại dự án nhưng anh không may mắn vì số lượng căn hộ mở bán giai đoạn đầu đã hết. Anh Bình hy vọng P.H sẽ tiếp tục đầu tư nhân rộng mô hình nhà ở dành cho người thu nhập thấp trong tỉnh Hưng Yên cũng như trên cả nước để những người nghèo như anh có cơ hội ổn định chỗ ở.

“Nhất quyết tôi phải mua được nhà ở xã hội của P.H bởi dự án P.H Center được khách hàng đánh giá cao và đặc biệt tâm huyết của chủ đầu tư cũng được khẳng định qua việc đầu tư các tiện ích đi kèm cho cư dân” – Anh Bình chia sẻ.

Nhận bàn giao nhà, chị Mai Thanh (cư dân sống tại tầng 3 Tòa nhà M1.2) phấn khởi: “Nhà ở xã hội tôi nghĩ chất lượng sẽ không được tốt lắm nhưng khi nhận nhà chúng tôi hoàn toàn bất ngờ bởi chủ đầu tư trang bị những vật liệu tương đối cao cấp như: Gạch Caremic, cửa gỗ chống cháy, sứ vệ sinh cao cấp của Viglacera… cho căn hộ của chúng tôi. Cảm nhận của cá nhân tôi thì nhiều dự án nhà ở thương mại cũng không đạt được cảnh quan, dịch vụ và chất lượng như nhà ở xã hội của P.H tại Hưng Yên”.

Được biết, Khu nhà ở P.H Center là dự án nhà ở xã hội có quy mô lớn nhất tỉnh Hưng Yên cho đến thời điểm hiện tại và là duy nhất trên địa bàn thành phố Hưng Yên. Dự án có quy mô gần 1.000 căn hộ (gồm 7 tòa nhà, cao 9 tầng nổi và 1 tầng hầm) được đầu tư xây dựng tại phường Hiến Nam, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên với tổng mức đầu tư hơn 612 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Chí Tịnh - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư P.H, đại diện chủ đầu tư cho biết, mục tiêu của chủ đầu tư không chỉ là xây dựng một khu nhà ở mà đầu tư một khu ở với không gian sống đẹp và tiện nghi, đem lại chất lượng cuộc sống tốt cho cư dân.

“Cũng chính vì vậy mà khi đầu tư dự án chúng tôi tiến hành xây dựng bể bơi thông minh, sân tập thể thao, phòng tập Gym, trường mầm non, khu vườn cảnh quan … để khu nhà ở P.H Center có giá hợp lý nhưng chất lượng cao, đầy đủ tiện ích, tạo nên một không gian sống đẹp của các cư dân thành phố Hưng yên nói riêng và tỉnh Hưng yên nói chung” – ông Tịnh khẳng định.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng