Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin với mặt tiền kim loại đục lỗ

Chỉ có một mặt tiền hướng ra đường lớn, 3 mặt còn lại đều giáp với công trình của hàng xóm nhưng nhờ sử dụng mặt tiền đục lỗ, giếng trời, các phòng đều có cửa sổ, ngôi nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin.

Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin với mặt tiền kim loại đục lỗ - ảnh 1 Ngôi nhà ống 3 tầng ở Phan Thiết (Bình Thuận) thu hút sự chú ý của người qua đường khi mặt tiền bao phủ bởi tấm kim loại đục lỗ.
Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin với mặt tiền kim loại đục lỗ - ảnh 2 Những ô vuông sắp xếp ngẫu nhiên trên tấm kim loại không chỉ cho ánh sáng tự nhiên tràn vào nhà mà còn giúp ngôi nhà 3 tầng giống như một tác phẩm nghệ thuật đương đại.
Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin với mặt tiền kim loại đục lỗ - ảnh 3 Sân thượng được thiết kế thành khu vực thư giãn. Bức tường gạch nung gợi nhớ kiến trúc truyền thống.
Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin với mặt tiền kim loại đục lỗ - ảnh 4 Phòng khách đơn giản với sofa da màu đỏ. Kế đến là khu vực bàn ăn ở trong góc.
Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin với mặt tiền kim loại đục lỗ - ảnh 5 Cầu thang dây cáp bố trí sát tường giúp tiết kiệm không gian.
Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin với mặt tiền kim loại đục lỗ - ảnh 6 Giếng trời bố trí phía trên cầu thang gỗ.
Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin với mặt tiền kim loại đục lỗ - ảnh 7 Phòng ngủ thoáng có tầm nhìn hướng ra bên ngoài.
Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin với mặt tiền kim loại đục lỗ - ảnh 8 3 mặt giáp với công trình xung quanh nhưng bên trong nhà vẫn cực thoáng sáng.
Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin với mặt tiền kim loại đục lỗ - ảnh 9 Phòng tắm có cửa sổ lớn để lấy ánh sáng.
Nhà ống 3 tầng thoáng sáng đến khó tin với mặt tiền kim loại đục lỗ - ảnh 10 Bản vẽ thiết kế nhà ống 3 tầng.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Mới - Nóng