Sự kiện: Nhà đẹp

Nhà ống 70m2 đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo ở Hà Nội

TPO - Ai cũng mơ ước sở hữu căn nhà khang trang, hiện đại nhưng điều kiện kinh tế khiến bạn chưa đủ nhiều để xây dựng ngôi nhà mới. Vậy tại sao bạn lại không nghĩ đến phương pháp cải tạo không gian ngôi nhà. Dưới đây là gợi ý cho bạn tham khảo...

Nhà ống 70m2 đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo ở Hà Nội - ảnh 1 Công trình cải tạo là nhà ống với diện tích 70m2 ở phố Đội Cung – Hà Nội được xây dựng từ nhiều năm trước đây.
Nhà ống 70m2 đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo ở Hà Nội - ảnh 2 Trước khi được cải tạo các không gian trong nhà rất vụn vặt thiếu tính thẩm mỹ và đã xuống cấp nghiêm trọng.
Nhà ống 70m2 đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo ở Hà Nội - ảnh 3 Sau khi cải tạo, không gian ngôi nhà được sắp xếp ngăn lắp, bố trí hài hòa và sáng tạo các đồ nội thất, khiến không gian ngôi nhà tuy nhỏ nhưng đầy đủ các công năng.
Nhà ống 70m2 đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo ở Hà Nội - ảnh 4 Hệ thống bóng đèn được bố trí có tính thẩm mĩ cao và cung cấp đủ nguồn sáng cho căn phòng.
Nhà ống 70m2 đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo ở Hà Nội - ảnh 5 Không gian căn phòng sinh động hơn khi dùng kệ sách phù hợp
Nhà ống 70m2 đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo ở Hà Nội - ảnh 6 Các kiến trúc sư phá bỏ một số bức tường ngăn giúp không gian trong nhà có sự liên kết, tạo ra những khoảng không gian chung rộng lớn.
Nhà ống 70m2 đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo ở Hà Nội - ảnh 7 Phần ngoại thất cũng được cải tạo biến công trình trở nên hiện đại và ấn tượng.
Nhà ống 70m2 đẹp ngỡ ngàng sau cải tạo ở Hà Nội - ảnh 8 Mặt bằng công trình  trước và sau khi cải tạo.

Ảnh: Nhà đẹp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Địa ốc

Cùng chủ đề

Mới - Nóng